Thứ hai, 30/4/2018, 09:46 (GMT+7)

Mai Phương Thúy sắm liền tay ba chiếc túi Chanel

3 mẫu phụ kiện đều nằm trong BST mới của Chanel và có tổng giá trị hơn 300 triệu đồng.

Là một trong những "tay chơi" đồ hiệu có tiếng của showbiz Việt, Hoa hậu Mai Phương Thúy mới bổ sung cho BST túi xách của mình 3 mẫu item đến từ thương hiệu Chanel. Người đẹp còn chia sẻ rằng: "Liệu mình có thực sự cần đến tất cả chỗ túi này không nhỉ?. Câu trả lời là không. Nhưng mình đã mua hết cả 3 chiếc rồi". 

Chiếc Chanel Gabrielle Hobo của Mai Phương Thúy. 

Chiếc Chanel Gabrielle Hobo của Mai Phương Thúy. 

Chiếc Chanel Gabrielle Hobo màu xanh ngọc kết hợp từ vải tweed, nhựa PVC và da cao cấp nằm trong BST xuân 2018 được nhà mốt niêm yết giá bán hơn 121 triệu đồng.

Tổng giá trị của 3 chiếc túi lên đến hơn 300 triệu đồng. 

Tổng giá trị của 3 chiếc túi lên đến hơn 300 triệu đồng. 

Chiếc Boy Chanel cỡ nhỏ màu ánh bạc sang trọng cũng có mức giá cao ngất ngưởng: gần 100 triệu đồng. Ngoài túi xách, Mai Phương Thúy còn sắm một chiếc ba lô chế tác từ da và nhựa trong suốt. Thiết kế được chia làm 2 ngăn riêng biệt cùng logo CC giữa thân túi và dây đeo xích đặc trưng của Chanel. Item có giá khoảng 90 triệu đồng này đang là mẫu phụ kiện hot được nhiều tín đồ thời trang thế giới ưa chuộng. 

Duk Sun

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?