Thứ năm, 26/10/2017, 15:00 (GMT+7)

M.Y.M giới thiệu những thiết kế mới nhất trong BST Thu Đông 2017

Sắp tới, thương hiệu thời trang M.Y.M sẽ tổ chức sự kiện trình diễn thời trang nhằm giới thiệu những thiết kế mới nhất trong BST Thu Đông 2017. 

polyad

Bộ sưu tập mang tên Staging Of Time - Sự dàn dựng của thời gian. Lấy cảm hứng từ sự kết hợp giữa nữ tính và cổ điển, BST mong muốn khắc hoạ rõ nét những hình ảnh đẹp nguyên bản, mang đậm dấu ấn thời gian.

polyad

Với 60 thiết kế chia làm hai màn trình diễn, M.Y.M Rubik Fashion show sẽ đưa người xem chạm đến nhiều cung bậc cảm xúc: từ dịu dàng pha chút cổ điển, đến những nét trẻ trung, năng động đầy phóng khoáng.


polyad

BST là sự phối hợp hài hòa đầy ngẫu hứng giữa các gam màu đặc trưng của tự nhiên: Indigo, Mauve, Sunset Red, Olive… Từ đây, Staging Of Time được khéo léo xử lý trên bề mặt nhiều chất liệu cao cấp mùa thu đông như Silk, Velvet, Tweed, Wool.

polyad

Các nhà thiết kế của M.Y.M cũng không bỏ lỡ những xu hướng đình đám của làng thời trang thế giới, như Raffles (Bèo đổ), Stripes (Kẻ sọc) hay Gathering details (Những chi tiết rút nhúm)… trong BST lần này.

polyad

Đặc biệt, người mẫu Kim Dung - Quán quân Vietnam’s Next Top Models 2017 - sẽ đảm nhận vai trò Vedette của màn trình diễn.

polyad

M.Y.M mong muốn giới mộ điệu sẽ một buổi tối trọn vẹn cảm xúc với thời trang. M.Y.M Rubik Fashion show cũng là một trong những sự kiện thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng thời trang mùa Thu Đông 2017.

polyad

Việc mang các thiết kế ứng dụng lên sàn diễn Runway cho thấy thương hiệu không hề đứng ngoài xu thế See Now Buy Now của thời trang toàn cầu.

polyad

Bên cạnh đó, sự kiện thảm đỏ còn có sự tham gia của những tên tuổi hàng đầu làng giải trí: ca sĩ Tóc Tiên, Trọng Hiếu Idol.

polyad

Với hơn một năm ra mắt và xây dựng chỗ đứng trong làng thời trang Việt, đây được coi là hướng đi nhạy bén của M.Y.M, tạo bước đệm chiến lược cho sự trưởng thành của thương hiệu sau này.

(Nguồn: M.Y.M)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả