Thứ sáu, 11/8/2017, 11:25 (GMT+7)

Lý do hàng hiệu giá cao vẫn hấp dẫn tín đồ thời trang

Độ bền cao, tôn vinh đẳng cấp và không sợ lỗi mốt khiến những món hàng hiệu trở thành niềm ao ước của nhiều người.

Tiền nào của đó

Với tín đồ hàng hiệu, họ chấp nhận đầu tư món đồ đắt tiền nhưng có giá trị, tức "xắt ra miếng". Một chiếc túi hay đôi giày được thiết kế thủ công với đường nét tinh xảo, kỹ lưỡng đến từng chi tiết từ các thương hiệu cao cấp sẽ là ao ước của họ. Bởi những món hàng này sẽ có độ bền theo thời gian hơn là những món sản xuất công nghiệp có vòng đời ngắn.

polyad

Chiếc túi Salvatore Ferragamo có độ bền đến chục năm.

Ví dụ một chiếc túi 2.000 USD nhưng độ bền có thể kéo dài tới vài chục năm hoặc hơn nữa. Trong khi một chiếc túi 20-50 USD chỉ có thể dùng tối đa 2 đến 3 năm đã cũ và phải tốn tiền mua cái mới. Vì vậy, theo các tín đồ hàng hiệu, nếu đã vậy chi bằng đầu tư vào một thiết kế chất lượng có thương hiệu.

Tuyên ngôn của sự đẳng cấp

Không ít lần cộng đồng mạng dậy sóng trước tin tức về món hàng hiệu trị giá cả gia tài của những người nổi tiếng. Không phải tự nhiên mà hàng hiệu trở thành đề tài thu hút công chúng và rất nhiều người mơ ước được chạm tay một lần vào những món đồ tiền tỷ như thế.

Câu trả lời dừng lại ở câu chuyện tôn vinh đẳng cấp và sự tự tin của người sử dụng. Bởi giá trị hàng hiệu nằm ở sự chứng tỏ bản lĩnh, khả năng tài chính vững vàng để đón đầu cuộc chơi xa xỉ.

polyad

Hàng hiệu thể hiện đẳng cấp của người mặc.

Không lỗi mốt

Hàng hiệu không bao giờ lỗi mốt mà luôn giữ được tính thời trang lâu dài. Các thiết kế luôn đi liền với nét cổ điển và thanh lịch.

polyad

Hàng hiệu không lỗi mốt theo thời gian.

Vì thế, những chiếc túi, giày cao gót và thắt lưng của Salvatore Ferragamo hay Jimmy Choo luôn có vị trí vững chắc trong trái tim của các tín đồ thời trang.

polyad

Một món hàng hiệu có thể sử dụng đến chục năm.

Mua hàng hiệu là mua cả thương hiệu

Bỏ tiền ra để mua hàng hiệu không chỉ là mua sản phẩm mà còn là mua thương hiệu. Một thương hiệu danh tiếng phải trải qua quá trình đầu tư lâu dài với nhiều công sức sáng tạo. Giới sành điệu vẫn cho rằng logo của thương hiệu chính là sự khẳng định về đẳng cấp của mỗi người dù chỉ cần liếc nhẹ.

polyad

Tín đồ hàng hiệu không chỉ mua món hàng mà còn mua vì thương hiệu.

polyad

Giày Salvatore thể hiện đẳng cấp của người sở hữu.

City Sale - Cuộc săn hàng hiệu 2017 đang diễn ra với hơn 50 thương hiệu thời trang, làm đẹp và nội thất với giá giảm đến 80% cho tất cả sản phẩm.

Địa điểm: Riverside, 360D Bến Vân Đồn, quận 4, TP HCM.

Thời gian: 9-21h ngày 11-16/8

Truy cập website hoặcFanpage.

(Nguồn: City Sale)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?