Thứ bảy, 8/4/2017, 19:00 (GMT+7)

Lương Mạnh Hải diện sơ mi trắng cùng quần màu hồng pastel

Nam diễn viên 'Hot boy nổi loạn 2' chọn sơ mi trắng kết hợp cùng quần màu hồng pastel, điểm nhấn là phụ kiện đính nổi cầu kỳ mang tinh thần 'Forever Young'.

Gam màu Pastel khó nhằn được các NTK của IVY moda xử lý đầy tinh tế

Gam màu pastel "khó nhằn" được các nhà thiết kế của IVY moda xử lý đầy tinh tế.

Dù bận rộn với các dự án riêng, nhưng Lương Mạnh Hải vẫn dành thời gian đến buổi thử đồ của IVY moda, chọn cho mình thiết kế ưng ý để tham gia vào show diễn tối nay của thương hiệu. Anh là một trong những khách mời chính của IVY moda Spring Summer 2017 fashion show.

Nam diễn viên được Stylist tỉ mỉ chỉnh sửa trang phục

Nam diễn viên được stylist tỉ mỉ chỉnh sửa trang phục.

Tại đây, Lương Mạnh Hải được stylist tư vấn chọn sơ mi trắng đơn giản kết hợp cùng quần màu hồng pastel nổi bật. Gam màu tưởng chừng chỉ dành cho phái đẹp được các nhà thiết kế biến hóa linh hoạt, vừa thể hiện nét riêng của phái mạnh, vừa cho thấy sự không giới hạn trong thời trang. Đây cũng là một trong những sắc màu mang tinh thần "Forever Young" mà IVY moda muốn nhấn mạnh trong show diễn lần này.

Điểm nhấn của thiết kế là họa tiết đính nổi mang tinh thần của BST Forever Young

Điểm nhấn của thiết kế là họa tiết đính nổi mang tinh thần "Forever Young".

IVY moda Sring Summer 2017 fashion show sẽ diễn ra trong ít giờ nữa. Show diễn quy tụ dàn mẫu danh tiếng là quán quân Vietnam's Next Top Model các mùa như Trang Khiếu, Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Hương Ly, Ngọc Châu, Quang Hùng cùng Tuyết Lan, Minh Triệu, Quang Đại, Quỳnh Châu... Cùng với đó, 100 thiết kế mới mùa xuân hè nằm trong bộ sưu tập "Forever Young" của IVY moda sẽ ra mắt công chúng trong buổi tối nay.

(Nguồn: IVY moda)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?