Thứ năm, 2/5/2019, 09:52 (GMT+7)

Long Kan dựng sàn catwalk trên 'đảo trái tim'

Địa điểm ít ai biết trên vịnh Hạ Long được đạo diễn Fashion Voyage chọn làm nơi tổ chức show diễn vào 18/5.

Long Kan dựng sàn catwalk trên 'đảo trái tim'
 
 

Long Kan bật mí về địa điểm tổ chức 'Fashion Voyage' mùa 2

Long Kan dựng sàn catwalk trên đảo trái tim - 2

Dịp nghỉ lễ vừa qua, đạo diễn Long Kan cùng các cộng sự đã nỗ lực hết mình để gấp rút hoàn thành các công đoạn chuẩn bị cho chương trình thời trang sẽ được tổ chức vào ngày 18/5 tại vịnh Hạ Long.

Long Kan dựng sàn catwalk trên đảo trái tim

Từng đưa Cầu Vàng, Bà Nà trở thành điểm du lịch hot của năm 2018 sau khi thực hiện 'Fashion Voyage' số đầu tiên tại đây, đạo diễn Long Kan tiếp tục đưa chuyến viễn du thời trang mùa 2 của mình đến một hoang đảo ít ai biết tại vịnh Hạ Long. Qua đó, anh mong muốn tạo nên show diễn đặc sắc kết hợp thời trang, giới thiệu nơi check-in lý tưởng với giới mộ điệu Việt năm 2019.

Long Kan dựng sàn catwalk trên đảo trái tim - 1

Tại bãi Bàn Chân hay còn gọi là đảo Trái tim - nơi mang vẻ đẹp nguyên sơ, thơ mộng, 'Lost In Wonder - Lạc giữa kỳ quan' sẽ dẫn dắt những tín đồ yêu cái đẹp, thời trang thật sự bước vào chốn bồng lai tiên cảnh.

Long Kan dựng sàn catwalk trên đảo trái tim - 4

Làn nước biển trong xanh màu ngọc bích, bãi cát trắng ít dấu chân người cùng những đảo đá hùng vĩ tại hòn đảo hoang sơ này hoàn toàn có thể lay động bất kỳ ai, dù đến tận nơi hay nhìn ngắm qua hình ảnh. 

Long Kan dựng sàn catwalk trên đảo trái tim - 5

Người dân địa phương quen gọi nơi đây là đảo Bàn Chân nhưng Long Kan lại dành một cái tên khác lãng mạn hơn là 'đảo trái tim' vì anh phát hiện thêm điểm thú vị khi khảo sát địa điểm này, chính là tồn tại một đảo đá có hình dạng như trái tim nhìn từ trên cao xuống, chia bãi biển nguyên sơ thành hai bãi cát nhỏ.

Long Kan dựng sàn catwalk trên đảo trái tim - 6

Long Kan chọn lựa thời gian tổ chức show diễn vào lúc hoàng hôn buông. Theo anh đó là thời điểm đẹp nhất trong ngày, giao thoa giữa ráng chiều và chập tối, mang đến cái nhìn hoàn mỹ nhất, chạm vào xúc cảm của tất cả khách mời trên chuyến tàu 'Fashion Voyage 2'.

Long Kan dựng sàn catwalk trên đảo trái tim - 3

'Những thách thức mà tôi cùng các cộng sự phải đối mặt vượt qua chính là đòn bẩy giúp chúng tôi cố gắng hơn, biến những điều tưởng chừng như không thể thành có thể cho chuyến hải trình số hai đầy phiêu lưu, thú vị này', Long Kan chia sẻ.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?