Thứ tư, 18/10/2017, 09:00 (GMT+7)

Long Beach Pearl ưu đãi 30% ngày Phụ nữ Việt Nam

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, để tri ân phái đẹp, Long Beach Pearl triển khai chương trình “Trao quà tặng, gửi yêu thương” với ưu đãi 30%.

Long Beach Pearl là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành trang sức ngọc trai được thành lập từ năm 2012. Sau 5 năm phát triển, đội ngũ nghệ nhân lành nghề của Long Beach Pearl đã cho ra đời hàng ngàn thiết kế trang sức ngọc trai tinh xảo, sang trọng, cam kết chất lượng sản phẩm hoàn hảo. Hiện Long Beach Pearl là thương hiệu được người tiêu dùng trong nước và quốc tế ưa chuộng.

polyad

Long Beach Pearl là thương hiệu được người tiêu dùng trong nước và quốc tế ưa chuộng.

Nắm được tâm lý cầu toàn và yêu thích cái đẹp của phụ nữ, Long Beach Pearl luôn đem đến những mẫu thiết kế mới, đa dạng, toát lên vẻ sang trọng làm tôn lên vẻ đẹp người phụ nữ.

polyad

Khi mua sản phẩm của Long Beach Pearl, khách hàng sẽ được bảo hành viên ngọc trai trọn đời và trang sức sẽ được đánh bóng, xi mới miễn phí không thời hạn.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, Long Beach Pearl triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn: Tặng 30% giá trị của sản phẩm đầu tiên cho sản phẩm kế tiếp. Chương trình áp dụng tại các cửa hàng Long Beach Pearl tại Vincom Đồng Khởi, Parkson Hùng Vương, SC VivoCity, Vincom Mega Mall, Tràng Tiền Plaza, Vincom Đà Nẵng, Sân bay Cam Ranh.

Chương trình giảm 10% giá trị của hoá đơn mua hàng, tặng thêm chuỗi vòng tay ngọc trai trị giá một triệu đồng và một voucher của Long Beach Karaoke, áp dụng tại các showroom và cửa hàng của Long Beach Pearl tại những địa điểm du lịch như Phú Quốc, Mũi Né, Đà Nẵng và Nha Trang.

Đặc biệt, khi mua sản phẩm của Long Beach Pearl, khách hàng sẽ được bảo hành viên ngọc trai trọn đời và trang sức sẽ được đánh bóng, xi mới miễn phí không thời hạn.

Bên cạnh đó, đầu tháng 9 vừa qua, Long Beach Pearl đã ra mắt thương hiệu trang sức mới dành cho giới trẻ mang tên Long Beach Silver tại TTTM SC VivoCity và Vincom Mega Mall Thảo Điền. Theo đó, chương trình khuyến mãi “Trao quà tặng, gửi yêu thương” áp dụng tại hai cửa hàng của Long Beach Silver.

polyad

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, Long Beach Pearl triển khai chương trình “Trao quà tặng, gửi yêu thương” với ưu đãi 30%.


Tham khảo thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi tại website, fanpage hoặc liên hệ hotline 0947 997 978.

Hệ thống cửa hàng Long Beach Pearl xem tại đây.

(Nguồn: Long Beach Pearl)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả