Thứ ba, 26/11/2019, 15:49 (GMT+7)

Loạt ví thời trang cho phái đẹp

Các kiểu ví (bóp) dài, ngắn của thương hiệu Venuco Madrid được nhiều người tiêu dùng chọn mua trên Store Ngôi Sao đang giảm giá mạnh đến hết ngày 30/11.

Nhiều mẫu ví (bóp) tiền thời trang cho phái đẹp đang bán chạy trên Store Ngôi Sao. Một số sản phẩm có giá ưu đãi thuộc chương trình ưu đãi "Hàng hiệu cho nàng, deal hot ngập tràn" diễn ra từ nay đến hết ngày 30/11.

Ví cầm tay thương hiệu Venuco Madrid Q21 có hoa văn hình học bắt mắt trên nền đen cá tính. Kích thước ví nhỏ, vừa với hầu hết các kiểu túi xách, túi đeo chéo. Chất liệu da PU và polyester chắc chắn, bền màu. Ví có nhiều ngăn nhỏ bên trong đựng danh thiếp, thẻ, ngăn lớn đựng tiền. Một ngăn có nắp đậy bằng nút bấm, thích hợp cất giữ những vật dụng nhỏ dễ thất lạc. Sản phẩm có giá 642.600 đồng, ưu đãi 30% trên Shop VnExpress.

Ví cầm tay thương hiệu Venuco Madrid Q21 có hoa văn hình học bắt mắt trên nền đen cá tính. Kích thước ví nhỏ, vừa với hầu hết các kiểu túi xách, túi đeo chéo. Chất liệu da PU và polyester chắc chắn, bền màu. Ví có nhiều ngăn nhỏ bên trong đựng danh thiếp, thẻ, ngăn lớn đựng tiền. Một ngăn có nắp đậy bằng nút bấm, thích hợp cất giữ những vật dụng nhỏ dễ thất lạc. Sản phẩm có giá 642.600 đồng, ưu đãi 30%.

Ví dài họa tiết hoa xám D09W71 của Venuco Madrid làm từ chất liệu da PU và polyester. Dây kéo kim loại chắc chắn. Mặt trước ví có đính logo bằng kim loại của hãng. Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha. Dáng ví dài thanh lịch, thích hợp phối với nhiều kiểu trang phục từ quần tây, áo sơ mi đến váy đầm nữ tính. Giá gốc của ví là 1,269 triệu đồng, ưu đãi 30% trên Shop VnExpress, giảm còn 888.300 đồng.

Ví dài họa tiết hoa xám D09W71 của Venuco Madrid làm từ chất liệu da PU và polyester. Dây kéo kim loại chắc chắn. Mặt trước ví có đính logo bằng kim loại của hãng. Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha. Dáng ví dài thanh lịch, thích hợp phối với nhiều kiểu trang phục từ quần tây, áo sơ mi đến váy đầm nữ tính. Giá gốc của ví là 1,269 triệu đồng, ưu đãi 30%, giảm còn 888.300 đồng.

Ví đựng thẻ nhỏ gọn của Venuco Madrid đang có giá ưu đãi 30% trên Shop VnExpress, giảm còn 559.300 đồng. Ngăn dây kéo có thể dùng đựng tiền, các ngăn nhỏ đựng thẻ hoặc danh thiếp tiện lợi. Mặt trong có ngăn để ảnh tiện lợi. Họa tiết hoa trẻ trung trên nền chất liệu da PU và polyester bền đẹp. Sản phẩm có nhiều màu sắc khác nhau như xanh navy, xanh lá, be, hồng, cam... cho bạn thoải mái lựa chọn tùy sở thích.

Ví đựng thẻ nhỏ gọn của Venuco Madrid đang có giá ưu đãi 30%, giảm còn 559.300 đồng. Ngăn dây kéo có thể dùng đựng tiền, các ngăn nhỏ đựng thẻ hoặc danh thiếp tiện lợi. Mặt trong có ngăn để ảnh tiện lợi. Họa tiết hoa trẻ trung trên nền chất liệu da PU và polyester bền đẹp. Sản phẩm có nhiều màu sắc khác nhau như xanh navy, xanh lá, be, hồng, cam... cho bạn thoải mái lựa chọn tùy sở thích.

Ví vuông mini Venuco Madrid Q13 có phần nắp gập tiện lợi. Nút bấm kim loại chắc chắn, không gỉ sét. Họa tiết hình học trên nền da PU màu đen lạ mắt. Tên thương hiệu được in nổi trên nền da vân caro. Mặt trong ví có nhiều ngăn nhỏ tiện lợi và một ngăn lớn bên hông đựng tiền. Giá cho sản phẩm này là 558.600 đồng, giảm 30% so với giá gốc.

Ví vuông mini Venuco Madrid Q13 có phần nắp gập tiện lợi. Nút bấm kim loại chắc chắn, không gỉ sét. Họa tiết hình học trên nền da PU màu đen. Tên thương hiệu được in nổi trên nền da vân caro. Mặt trong ví có nhiều ngăn nhỏ tiện lợi và một ngăn lớn bên hông đựng tiền. Giá cho sản phẩm này là 558.600 đồng, giảm 30% so với giá gốc.

Ví hến của Venuco Madrid có 3 màu sắc và họa tiết hoa lá đa dạng cho chị em lựa chọn tùy sở thích. Ví có ngăn chứ lớn, rộng rãi, có thể dùng cất giữ các loại mỹ phẩm như son môi, phấn, nước hoa, gương soi... Dây kéo chắc chắn. Sản phẩm làm từ chất liệu da PU và polyester. Mặt trong có lớp lót màu đen dễ lau chùi, vệ sinh. Ví hến có giá 497.000 đồng.

Ví hến của Venuco Madrid có 3 màu sắc và họa tiết hoa lá đa dạng cho chị em lựa chọn tùy sở thích. Ví có ngăn chứ lớn, rộng rãi, có thể dùng cất giữ các loại mỹ phẩm như son môi, phấn, nước hoa, gương soi... Dây kéo chắc chắn. Sản phẩm làm từ chất liệu da PU và polyester. Mặt trong có lớp lót màu đen dễ lau chùi, vệ sinh. Ví hến có giá 497.000 đồng.

Ví dài đính logo trái tim Venuco Madrid W103 làm từ da cừu. Thiết kế đơn giản với 3 màu sắc đỏ, hồng nhạt và màu be nữ tính, thích hợp phối với nhiều trang phục. Ví dạng nắp gập, gồm một mặt chia thành nhiều ngăn nhỏ đựng thẻ và danh thiếp, mặt còn lại có hai ngăn trong suốt có thể dùng đựng ảnh chụp. Kích thước ví dài giúp giữ tiền thẳng, góp phần hoàn thiện bộ trang phục của bạn. Sản phẩm có giá 1,042 triệu đồng, ưu đãi 30% trên Shop VnExpress.

Ví dài đính logo trái tim Venuco Madrid W103 làm từ da cừu. Thiết kế đơn giản với 3 màu sắc đỏ, hồng nhạt và màu be nữ tính, thích hợp phối với nhiều trang phục. Ví dạng nắp gập, gồm một mặt chia thành nhiều ngăn nhỏ đựng thẻ và danh thiếp, mặt còn lại có hai ngăn trong suốt có thể dùng đựng ảnh chụp. Kích thước ví dài giúp giữ tiền thẳng, góp phần hoàn thiện bộ trang phục của bạn. Sản phẩm có giá 1,042 triệu đồng, ưu đãi 30%.

Ví Venuco Madrid A27

Ví Venuco Madrid A27 thiết kế dạng túi nhỏ thời trang, tiện lợi với 3 màu sắc trang nhã: hồng pastel, đen và xanh ghi. Dây đeo kim loại có thể tháo rời làm ví cầm tay hoặc đeo chéo đều được. Ngăn dây kéo có thể dùng đựng tiền, thẻ, danh thiếp hoặc các vật dụng nhỏ, tránh thất lạc. Ngăn nắp gập rộng, chị em có thể đựng son môi. Sản phẩm có giá 899.000 đồng, giảm 47% so với giá gốc.

Bảo Trân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao