Chủ nhật, 26/8/2018, 23:20 (GMT+7)

Loạt váy cưới tối giản hút ánh nhìn của NTK Minh Tú

Minh Tú trình diễn bộ sưu tập "Như là mây" tại Triển lãm cưới 2018 với các thiết kế làm từ chất liệu tơ, lụa, giản lược đính kết.

Với thiết kế tối giản, xếp nếp tạo khối tinh giản của NTK Minh Tú, các cô dâu sẽ không còn nỗi lo di chuyển khó khăn trong những mẫu váy bó cứng.

Với thiết kế tối giản, xếp nếp tạo khối của NTK Minh Tú, các cô dâu sẽ không còn nỗi lo di chuyển khó khăn trong những mẫu váy bó cứng truyền thống.

Bộ sưu tập kết hợp giữa các thiết kế có độ ứng dụng cao cùng những mẫu váy có phom dáng cách tân phù hợp cho các cô dâu cá tính.

Bộ sưu tập kết hợp giữa các thiết kế có độ ứng dụng cao cùng những mẫu váy có phom dáng cách tân phù hợp cho cô dâu cá tính.

Những chiếc váy xòe chữ A là lựa chọn phổ biến của nhiều cô dâu. Nhà thiết kế giản lược đính kết phụ liệu như cườm đá, kim sa mà ứng dụng độ phồng tự nhiên của các chất liệu tơ, chiffon để tạo độ nổi bật cho cô dâu.

Váy xòe chữ A là lựa chọn phổ biến của nhiều cô dâu. Nhà thiết kế giản lược đính kết phụ liệu như cườm đá, kim sa mà ứng dụng độ phồng tự nhiên của các chất liệu tơ, chiffon để tạo sự nổi bật cho cô dâu.

Nhiều mẫu váy có điểm nhấn là tà áo cánh tiên bằng chiffon, mang đến vẻ bồng bềnh như trên mây khi bước đi cho các cô dâu.

Nhiều mẫu váy có điểm nhấn là tà áo cánh tiên bằng chiffon, mang đến vẻ bồng bềnh như trên mây khi bước đi.

Thiết kế toát lên vẻ thanh tao, tôn dáng cô dâu nhờ kiểu dáng ôm sát thân trên và phủ gót thướt tha. Sự tỉ mỉ và chăm chút cho từng đường nét của nhà thiết kế giúp cô dâu toả sáng trong ngày cưới.

Thiết kế toát lên vẻ thanh tao, tôn dáng nhờ ôm sát thân trên và phủ gót thướt tha. Sự tỉ mỉ và chăm chút cho từng đường nét của nhà thiết kế giúp cô dâu toả sáng trong ngày cưới.

Vẻ đẹp mỏng manh tựa sương mai của các cô dâu càng được tôn lên với thiết kế váy cưới truyền thống chất liệu xuyên thấu.

Vẻ đẹp mỏng manh tựa sương mai của các cô dâu càng được tôn lên với thiết kế váy cưới truyền thống chất liệu xuyên thấu.

Thiết kế tạo khối độc đáo sẽ là lựa chọn phù hợp cho các cô dâu có phong cách cá tính.

Thiết kế tạo khối là lựa chọn phù hợp cho các cô dâu có phong cách cá tính.

Nhà thiết kế không quên thể hiện những thiết kế cách tân cho các cô dâu ưa thích vẻ ngoài độc đáo trong ngày cưới. Minh Tú giới thiệu mẫu váy cúp ngực phối trộn màu trắng cơ bản gam nâu đất.

Nhà thiết kế còn có những thiết kế cách tân cho các cô dâu ưa thích vẻ ngoài độc đáo. Minh Tú giới thiệu mẫu váy cúp ngực phối trộn màu trắng cơ bản gam nâu đất.


Màn giới thiệu bộ sưu tập Như là mây của NTK Minh Tú cũng kết thúc Triển lãm mua sắm cưới Wedding Fair 2018 do báo Ngoisao và Shop VnExpress phối hợp tổ chức.

Bộ sưu tập "Như là mây" của NTK Minh Tú cũng kết thúc Triển lãm mua sắm cưới "Wedding Fair 2018" do báo Ngôi Sao và Shop VnExpress phối hợp tổ chức diễn ra trong 2 ngày tại TP HCM.

*Màn trình diễn bộ sưu tập "Như là mây" của nhà thiết kế Minh Tú 

Bộ sưu tập "Như là mây" của nhà thiết kế Minh Tú
 
 

Bảo An

Ảnh: Hữu Khoa - Quỳnh Trần Báo Ngôi Sao phối hợp cùng Shop VnExpress tổ chức triển lãm mua sắm cưới ngày 25-26/8 tại khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.

40 thương hiệu chuyên về cưới hỏi, gia đình, nhà cửa, chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe... đặt gian hàng và chào bán sản phẩm tại triển lãm. Với chủ đề "DIY - Darling, I’m Yours", triển lãm là nơi các đôi uyên ương có thể cùng nhau thiết kế nên một đám cưới mang màu sắc đặc trưng, tạo dấu ấn riêng.

Tài trợ vàng cho sự kiện là Samsung. Tài trợ địa điểm là khách sạn The Rex Hotel. Tài trợ trang trí là Calla Lily, Hana paper art. Đơn vị đồng hành gồm Muse, công ty truyền thông Trải nghiệm Viral Town. Tài trợ quà tặng là Rita Võ, Diamond Bay Resort, Linh Nga Bridal, Thế giới kim cương, Precita, Fola, Tú Art, Sang Nguyễn Bridal, Sài Gòn Pronails. Đơn vị hợp tác truyền thông: Adzrunner, one radio, L’officiel, HTV2, Giải Trí TV, Net Việt. Các chuyên gia đến từ Phan Pro Makeup, Sewow, Nau Nau, Minh Mỹ, chuyên gia trang điểm Hùng Việt, chuyên gia trang điểm Hồ Khanh. Thực hiện chương trình: đạo diễn Nguyễn Ngọc Thụy, Giám đốc sáng tạo Huỳnh Quang Nhật.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?