Chủ nhật, 3/9/2017, 09:05 (GMT+7)

Lộ diện top 3 của Vietnam's Next Top Model

Thuỳ Dương, Chà Mi và Kim Dung sẽ góp mặt trong đêm chung kết để cạnh tranh ngôi vị quán quân.

lo-dien-top-3-cua-vietnams-next-top-model

Tại tập 11 của chương trình 'Vietnam's Next Top Model All Stars', top 5 thí sinh đã trải qua các phần thi khó khăn để chọn ra top 3 chung cuộc.

lo-dien-top-3-cua-vietnams-next-top-model-1

Cao Thiên Trang và Cao Ngân bị loại kép. Sự dừng chân của Cao Thiên Trang khiến nhiều khán giả tiếc nuối bởi cô là gương mặt được đánh giá cao về kỹ năng, sự đa dạng trong phong cách.

lo-dien-top-3-cua-vietnams-next-top-model-2

Trong thử thách quay TVC, top 5 phải thuyết phục được khách hàng lựa chọn mình làm đại diện cho nhãn hàng trong chiến dịch quảng bá sản phẩm thời trang Thu Đông 2017.

lo-dien-top-3-cua-vietnams-next-top-model-3

Năm thí sinh với 5 phong cách khác nhau, họ phải thể hiện kỹ năng truyền tải thông điệp và slogan của nhãn hàng.

lo-dien-top-3-cua-vietnams-next-top-model-4

Ngoài việc hoá thân thành những quý cô sành điệu với từng chủ đề nhãn hàng đưa ra, khó khăn lớn nhất ở nội dung này là phần thể hiện câu slogan trôi chảy và truyền cảm. Đây cũng là lý do khiến Cao Ngân và Cao Thiên Trang không được đánh giá cao và phải dừng chân trước thềm chung kết.

lo-dien-top-3-cua-vietnams-next-top-model-5

Phần thi catwalk cũng được chọn lựa làm thử thách ở tập này, tuy nhiên mức độ khó được nâng cao hơn khi các người mẫu phải thể hiện khả năng catwalk trên không.

lo-dien-top-3-cua-vietnams-next-top-model-6

Catwalk trên không là một trải nghiệm chưa ai từng thử trước đây, chính vì thế các thí sinh không tránh khỏi lo lắng và sợ hãi, thêm vào đó là một thông điệp bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt.

lo-dien-top-3-cua-vietnams-next-top-model-7

Không ai thực hiện mượt mà được phân đoạn TVC quảng cáo của mình, người catwalk đẹp thì lại mất đi thần thái khi đọc slogan và thông điệp, người thì bay trên không như tiên nữ mà quên mất đây là thử thách catwalk.

lo-dien-top-3-cua-vietnams-next-top-model-8

Thử thách này được đánh giá là tổng hòa tất cả kỹ năng đã tôi luyện cho các thí sinh All Stars từ đầu mùa đến giờ.

lo-dien-top-3-cua-vietnams-next-top-model-9

Trong phần thi catwalk trên không, top 5 ngang sức ngang tài và không có cá nhân nào hoàn thành tốt yêu cầu mà ban tổ chức đưa ra.

lo-dien-top-3-cua-vietnams-next-top-model-10

Chính phần thi quay TVC quảng cáo cho thương hiệu thời trang đóng vai trò quyết định ai ở lại và ai dừng chân. Kết thúc tập 11, Thuỳ Dương, Chà Mi và Kim Dung đã may mắn có được cơ hội giành ngôi vị quán quân tại đêm chung kết sẽ được tổ chức vào tối 9/9 tại TP HCM.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?