Chủ nhật, 7/8/2016, 09:19 (GMT+7)

Lilly Nguyễn: 'Lan Khuê loại tôi để bảo vệ Mai Ngô'

Thí sinh của đội Hồ Ngọc Hà cảm thấy không cam tâm khi phải dừng chân tại The Face.

- Là một thí sinh đầy tiềm năng, luôn được đánh giá cao khi vượt qua các thử thách, cảm giác của chị thế nào khi bất ngờ bị loại khỏi cuộc thi?

- Thật sự cảm xúc đầu tiên của tôi là hụt hẫng và không cam tâm. Khi đến với cuộc thi này, tôi đã rất quyết tâm và cố gắng qua từng tuần và luôn nghĩ bản thân có thể đi sâu hơn nữa vào các vòng trong. Thậm chí, tôi và các bạn trong team Hồ Ngọc Hà còn quyết tâm cùng nhau cả 4 đi vào chung kết, giờ thì lời hứa đó không thể thực hiện được. Nhưng dù sao, được đến vòng này tôi cũng cảm thấy rất vui vì mình đã có một huấn luyện viên tốt, một tình bạn đẹp với các thành viên trong team và được khán giả yêu mến nhiều hơn.

- Chị đánh giá thế nào về quyết định của huấn luận viên Hồ Ngọc Hà đưa mình vào vòng loại trừ?

- Có thể vì thử thách vừa rồi tôi làm không tốt hoặc chưa thật sự khiến huấn luyện viên của mình hài lòng. Tôi có chút buồn nhưng không trách "cô giáo" của mình, vì tôi hiểu đã bước vào cuộc thì phải có chiến thuật mới đi được đường dài. Cứ mỗi lần phải chọn một thí sinh để đi vào vòng nguy hiểm, không chỉ riêng tôi mà các bạn còn lại trong team đều thấy được sự trăn trở và đau lòng của chị Hồ Ngọc Hà trước khi quyết định phải “hy sinh” ai. Biết đâu sự ra về của tôi lại là cơ hội cho các bạn còn lại trong team mạnh dạn thể hiện mình và tỏa sáng. Tôi xem các bạn như những đứa em của mình, nếu ở lại phải đấu đến cùng để team mình nhất định phải chiến thắng.

Lily Nguyễn khiến khán giả hâm mộ bất ngờ khi bị loại tại tập 8, bởi tại The Face Vietnam năm nay cô là gương mặt dày dạn kinh nghiệm, luôn tự tin vượt qua các thử thách và giành được nhiều tình cảm của khán giả yêu thích chương trình.

Lilly Nguyễn khiến khán giả bất ngờ khi bị loại tại tập 8. Tại 'The Face' năm nay, cô là gương mặt dày dạn kinh nghiệm, luôn tự tin vượt qua các thử thách và giành được nhiều tình cảm của khán giả.

- Theo chị, đâu là lý do Lan Khuê cho Ngọc Loan cơ hội đi tiếp, trong khi ngoài đời chị và huấn luyện viên này khá thân thiết?

- Cuộc sống bên ngoài và cuộc thi hoàn toàn khác nhau. Ở ngoài tôi cũng thường nói chuyện với Lan Khuê vì cả hai trạc tuổi nhau. Cô ấy có sự chân thật, dễ gần. Còn khi vào cuộc thi, tôi biết số phận mình chắc chắn phải bị người khác quyết định. Có thể Lan Khuê loại tôi để bảo vệ cho Mai Ngô - thí sinh được xem là đối thủ nặng ký của tôi trong cuộc thi này.

- Chị ấn tượng và học hỏi được điều gì từ huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà?

- Trước khi vào team của Hồ Ngọc Hà, tôi đã rất ngưỡng mộ về tài năng và bản lĩnh của chị. Hồ Ngọc Hà là một “nữ hoàng giải trí” với nhiều năm kinh nghiệm nên tôi nghĩ, chắc chắn mình sẽ học hỏi được rất nhiều từ chị. Sau khi tham gia The Face, được làm việc tiếp xúc nhiều với chị Hà, tôi càng thêm yêu quý chị hơn bởi chị là người luôn quan tâm người khác và cực kỳ sâu sắc. Trước những thử thách, chị Hà tỉ mỉ chăm lo cho từng bạn, chỉ ra thế mạnh của mỗi người và chỉnh sửa ngay những khuyết điểm để mỗi bạn khắc phục. Những lời giảng dạy của chị Hà cứ “ám ảnh” tôi, khiến tôi luôn nhớ về nó để vận dụng vào cả công việc và cuộc sống. Cám ơn Hồ Ngọc Hà đã chọn tôi vào đội của chị để sau chương trình, tôi có được nhiều thứ hơn mong đợi.

Nữ hoàng quảng cáo của đội Hồ Ngọc Hà khẳng định, quyết định của Lan Khuê nhằm bảo vệ cho thành viên cuối cùng trong đội của cô.

'Nữ hoàng quảng cáo' của đội Hồ Ngọc Hà khẳng định, quyết định của Lan Khuê ở tập 8 nhằm bảo vệ cho thành viên cuối cùng trong đội - Mai Ngô.

- Mọi người vẫn nói 'Phụ nữ đẹp thường hay ghét nhau'. Ở cuộc thi này đáng lẽ các bạn cũng phải cạnh tranh, đấu đá lẫn nhau để mỗi người được tồn tại, nhưng team Hồ Ngọc Hà ngược lại rất yêu thương nhau. Chị nghĩ vì sao team của mình lại có sự đoàn kết như vậy?

- Vì tôi và các bạn có một huấn luyện viên luôn tạo điều kiện để mọi người luôn bên nhau và giúp đỡ lẫn nhau. Mỗi tuần tôi và các thành viên trong đội đều có các hoạt động chung cùng huấn luyện viên của mình, vui buồn có nhau nên khi hết chương trình, xa nhau rồi tôi rất nhớ mọi người.

- Là ứng viên sáng giá trong chương trình, sau khi dừng lại, chị nghĩ ai sẽ có khả năng trở thành quán quân ở mùa giải đầu tiên?

- Tôi nghĩ là người đồng đội của mình - Phí Phương Anh. Phương Anh là thí sinh mà tôi đánh giá cao nhất trong chương trình. Phương Anh rất có duyên và đáng yêu, luôn thu hút người đối diện mỗi khi trình diễn. Dù tôi có nhiều năm kinh nghiệm nhưng đôi khi tôi phải học hỏi ở Phương Anh. Cô ấy lần đầu tiên thử sức với nghề người mẫu nhưng luôn thông minh và sáng tạo mỗi khi trình diễn. Tôi chúc cho Phương Anh sẽ đi đến cuối chương trình.

>> Xem thêm: Lilly Nguyễn sexy với bộ ảnh trắng đen

>> Xem thêm: Lan Khuê loại thí sinh mạnh nhất của đội Hồ Ngọc Hà

Duy Khánh thực hiện

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao