Thứ ba, 10/10/2017, 14:00 (GMT+7)

Lễ hội Honda Vision Steps of Glory 2017 - đêm thăng hoa của các nhà thiết kế tài năng

Sự kiện năm nay quy tụ khá đầy đủ các anh tài của giới thời trang Việt Nam, như NTK Kelly Bùi, Võ Công Khanh, Trương Thanh Long...

le-hoi-vision-steps-of-glory2017-dem-thang-hoa-cua-cac-nha-thiet-ke-tai-nang

Sau lần tổ chức thành công vào năm ngoái, Honda Vision Steps of Glory được xem là mảnh đất màu mỡ cho các nhà thiết kế từ Nam chí Bắc. Vì thế, sự kiện năm nay một lần nữa quy tụ khá đầy đủ các anh tài của giới thời trang Việt Nam. Có thể kể đến các nhà thiết kế Kelly Bùi, Võ Công Khanh, Trương Thanh Long, Vincent Đoàn, Hà Linh Thư, Katy Nguyễn, Claret Giang Lê, Anna Võ, Diệu Anh, Vân Anh Scarlet, Hà Duy, Ivan Trần, An Nhiên, Hà Cúc, Phan Quốc An, Hà Nhật Tiến, Minh Công. Họ sẽ cùng trình làng những thiết kế mới nhất của riêng mình. Đặc biệt, Kelly Bùi - Nhà thiết kế Việt hiếm hoi ba lần liên tiếp tham gia Tuần lễ thời trang Thượng Hải sẽ là nhân vật nổi bật tại sàn diễn Hà Nội.

le-hoi-vision-steps-of-glory2017-dem-thang-hoa-cua-cac-nha-thiet-ke-tai-nang-1

Trương Thanh Long - nhà thiết kế điển trai như người mẫu cũng hé lộ những sáng tạo trong cả ba đêm diễn. Trong ảnh, NTK Trương Thanh Long và áo khoác từng được Alicia Keys lựa chọn.

le-hoi-vision-steps-of-glory2017-dem-thang-hoa-cua-cac-nha-thiet-ke-tai-nang-2

Cùng tham gia với Trương Thanh Long là Võ Công Khanh. Cả hai cùng hợp tác trong bộ cánh được ngôi sao Alicia Keys chọn trong tour diễn của cô. Khán giả hy vọng họ sẽ kết hợp lần nữa trên sân khấu Honda Vision Steps of Glory 2017. Trong ảnh, NTK Võ Công Khanh trong Fashion show kỷ niệm 15 năm Cocoon với Lan Khuê trong vị trí vedette.

le-hoi-vision-steps-of-glory2017-dem-thang-hoa-cua-cac-nha-thiet-ke-tai-nang-3

Bên cạnh đó, sự tái xuất của Đào Lê Diệu Anh cũng là một điểm nhấn của sự kiện.

le-hoi-vision-steps-of-glory2017-dem-thang-hoa-cua-cac-nha-thiet-ke-tai-nang-4

Quy tụ những chân dài nổi bật của năm, trước tiên phải kể đến Hoàng Thùy và Lan Khuê. Sau màn chạm trán nảy lửa trong The Face Việt Nam 2017, hai mentor này quay lại với sàn diễn qua những bước chân uyển chuyển và cú lắc hông thần thánh.

le-hoi-vision-steps-of-glory2017-dem-thang-hoa-cua-cac-nha-thiet-ke-tai-nang-5

Không chỉ vậy, sự kiện âm nhạc - thời trang còn chứng kiến màn đối đầu trực tiếp giữa Hoàng Thùy và Mâu Thủy. Cả hai đang là những chiến binh của cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017. Vì thế, việc họ sánh bước trong Honda Vision Steps of Glory 2017 là thông tin gây tò mò với khán giả.

le-hoi-vision-steps-of-glory2017-dem-thang-hoa-cua-cac-nha-thiet-ke-tai-nang-6

Sẽ là một thiếu sót nếu không nhắc đến Mai Giang, quán quân Next Top Việt Nam 2012. Sau thời gian "ở ẩn" chăm lo cuộc sống gia đình, lần trở lại này, cô cho biết, bản thân rất háo hức nên tập luyện ráo riết để không hổ danh là quán quân.

Thông tin chương trình Honda Vision Steps of Glory 2017:

Địa điểm: Sân vận động Mỹ Đình - Hà Nội (21/10), sân vận động Quân khu 7 - TP HCM (11/11) , quảng trường 29/3 (Đường 2/9) - Đà Nẵng (25/11).

Ca sĩ biểu diễn: Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Đông Nhi, Lê Hiếu, Miu Lê, Trúc Nhân, Only C, Soobin Hoàng Sơn, Min, Rocker Nguyễn, DJ Hoàng Touliver,

Nhà thiết kế: Kelly Bùi, Võ Công Khanh, Trương Thanh Long, Vincent Đoàn, Hà Linh Thư, Katy Nguyễn, Claret Giang Lê, Anna Võ, Diệu Anh, Vân Anh Scarlet, Hà Duy, Ivan Trần, An Nhiên, Hà Cúc, Phan Quốc An, Hà Nhật Tiến, Minh Công.

Tổng đạo diễn: Việt Tú

Giám đốc âm nhạc: Nhạc sĩ Huy Tuấn

Chỉ đạo catwalk: Xuân Lan

MC: Phan Anh, Nguyên Khang

Đăng ký vé online miễn phí tại: hondaxemay.com.vn/visionstepsofglory

www.ticketbox.vn/visionstepsofglory

Nhận vé trực tiếp tại các cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM.

(Nguồn: Honda Vision - Steps of Glory)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao