Lệ Hằng biến hóa phong cách trong một ngày

Á hậu trẻ trung với váy ngắn khi làm host 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam', rồi lại trở nên kiêu sa, quyền lực trên sàn diễn.

Thứ tư, 27/9/2017, 11:29 (GMT+7)
le-hang-bien-hoa-phong-cach-trong-mot-ngay

Ngày 26/9, Á hậu Lệ Hằng đảm nhận vai trò host của một tập trong chương trình truyền hình thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam".

le-hang-bien-hoa-phong-cach-trong-mot-ngay-1

Có mặt tại địa điểm ghi hình, người đẹp khoe nhan sắc rực rỡ và vẻ gợi cảm trong mẫu đầm hai dây đắp ren tinh tế của NTK Chung Thanh Phong. Lệ Hằng cho biết, cô muốn hướng tới hình ảnh thanh lịch, nhẹ nhàng để đồng hành cùng các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay.

le-hang-bien-hoa-phong-cach-trong-mot-ngay-2

Ở vai trò host, bên cạnh dẫn dắt chương trình, Á hậu cũng trực tiếp đưa ra thử thách, chấm điểm kết quả mà các thí sinh thực hiện.

le-hang-bien-hoa-phong-cach-trong-mot-ngay-3

Vốn từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc, trong đó có Miss Universe 2016, Lệ Hằng hiểu được tâm lý căng thẳng, hồi hộp của dàn ứng viên. Do đó, cô thân thiện giao lưu, tận tình nhận xét, giúp tạo không khí thoải mái cho thí sinh.

le-hang-bien-hoa-phong-cach-trong-mot-ngay-4

Mỹ nhân 9X chia sẻ, cô đánh giá cao chất lượng thí sinh năm nay. Ngoài diện mạo nổi bật, các cô gái còn toát lên phong thái tự tin, tinh thần nghiêm túc, cố gắng tranh tài trong các thử thách của chương trình.

le-hang-bien-hoa-phong-cach-trong-mot-ngay-5

Sau cả ngày ghi hình, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 dù khá mệt mỏi vẫn tiếp tục di chuyển sang một địa điểm khác để tham gia trình diễn thời trang.

le-hang-bien-hoa-phong-cach-trong-mot-ngay-6

Khác hẳn style trẻ trung, quyến rũ trước đó, Lệ Hằng biến hóa phong cách với áo dài cùng vương miện lộng lẫy. Dù hiếm khi xuất hiện trên sàn catwalk thời gian qua, cô vẫn tự tin sải bước đầy chuyên nghiệp.

le-hang-bien-hoa-phong-cach-trong-mot-ngay-7

Song song với việc dành thời gian đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Lệ Hằng đang theo đuổi các chương trình học liên kết nước ngoài để nâng cao kiến thức. Người đẹp mong muốn chuẩn bị hành trang và có những bước tiến mới sau khi kết thúc nhiệm kỳ hai năm Á hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Photo: Mr AT

Zimi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?