Thứ sáu, 16/10/2020, 08:00 (GMT+7)

Lan Ngọc chuộng tai nghe không dây vỏ hộp macaron

Dù thay đổi phong cách liên tục nhưng Lan Ngọc lại trung thành với duy nhất một phụ kiện công nghệ thời trang là tai nghe Tone Free.

Nếu thường theo dõi Mẹ Cám Lan Ngọc, hẳn bạn sẽ nhận ra dạo gần đây trên tai cô nàng thường xuất hiện một phụ kiện quen thuộc là tai nghe không dây màu đen với thiết kế đơn giản - LG Tone Free FN6. Lan Ngọc cho biết lý do cô ưa chuộng mẫu tai nghe này là nhờ thiết kế trẻ trung hình bánh macaron hợp thời trang cùng nhiều tông màu tươi sáng.

Nếu thường theo dõi "Mẹ Cám" Lan Ngọc, hẳn bạn sẽ nhận ra dạo gần đây trên tai cô nàng thường xuất hiện một phụ kiện quen thuộc là tai nghe không dây màu đen với thiết kế đơn giản - LG Tone Free FN6. Lan Ngọc cho biết lý do cô ưa chuộng mẫu tai nghe này là nhờ thiết kế trẻ trung hình bánh macaron hợp thời trang cùng nhiều tông màu tươi sáng. Ảnh: LG.

polyad

Một trong những điểm mạnh của LG Tone Free FN6 là sở hữu hộp sạc có khả năng diệt khuẩn trên tai nghe bằng tia UV khi cắm sạc. Tính năng này góp phần bảo vệ tai người dùng khi phải dùng tai nghe nhiều giờ trong nhiều hoạt động và môi trường khác nhau. Ảnh: LG.

polyad

Dòng tai nghe không dây mới này của LG còn mang đến âm thanh chất lượng nhờ sự hợp tác với hãng âm thanh cao cấp Meridian. Với tính năng tùy chỉnh EQ thông qua ứng dụng Tone Free, Lan Ngọc có thể điều chỉnh chế độ phù hợp với loại âm thanh đang nghe. Cô thường chọn chế độ Immersive (đắm chìm) khi xem phim, tăng cảm giác hòa mình vào bộ phim đang thưởng thức, đồng thời trau dồi kỹ năng diễn xuất. Ảnh: LG.

polyad

Khi nghe nhạc nghỉ ngơi, Lan Ngọc chọn chế độ Natural (tự nhiên) để lắng nghe các thanh âm ở trạng thái cân bằng dễ chịu. Ngoài ra còn có chế độ Bass Boost (tăng cường âm trầm) cho người thích nghe nhạc mạnh mẽ và Treble Boost (tăng cường âm bổng) cho người thích nghe nhạc jazz và nhạc cổ điển. Ảnh: LG.

Với định mức chống nước IPX4 của LG Tone Free, Lan Ngọc tự do luyện tập các môn thể thao trong nhà lẫn ngoài trời mà không sợ mồ hôi, hay mưa nhỏ ảnh hưởng đến độ bền tai nghe. Cô không cần lo tai nghe bị rơi mất trong lúc vận động vì Tone Free có thiết kế dạng ống vừa khít tai. Khả năng cách âm giúp cô tập trung hơn khi tập luyện. Ngoài ra khi cần lắng nghe âm thanh xung quanh, chỉ cần nhấn giữ tai nghe ba giây là có thể kích hoạt chế độ Ambient Sound.

Với định mức chống nước IPX4 của LG Tone Free, Lan Ngọc tự do luyện tập các môn thể thao trong nhà lẫn ngoài trời mà không sợ mồ hôi, hay mưa nhỏ ảnh hưởng đến độ bền tai nghe. Cô không cần lo tai nghe bị rơi mất trong lúc vận động vì Tone Free có thiết kế dạng ống vừa khít tai. Khả năng cách âm giúp cô tập trung hơn khi tập luyện. Ngoài ra khi cần lắng nghe âm thanh xung quanh, chỉ cần nhấn giữ tai nghe ba giây là có thể kích hoạt chế độ Ambient Sound. Ảnh: LG.

polyad

Bên cạnh hai màu trắng, đen, LG Tone Free còn được bổ sung thêm vỏ hộp sạc hình bánh macaron với 5 màu khác nhau, khơi gợi cảm hứng chụp ảnh "hôm nay tôi mặc gì" - OOTD (outfit of the day) cho nhiều bạn trẻ. Ảnh: diemdiem_1011.

polyad

Anh bạn Tuấn Anh (TP HCM) năng động với vỏ hộp macaron màu vàng chanh. Ảnh: tuan_anh_meo.

polyad

Văn Tuyên (Hà Nội) lại thể hiện hình ảnh thanh lịch khi chọn LG Tone Free vỏ macaron màu xanh bạc hà. Ảnh: Dungvantuyen.

polyad

Tone Free vỏ macaron hồng dâu là lựa chọn của cô nàng nữ tính Bảo Ngân. Ảnh: ngan.thbn.

polyad

Năm màu vỏ hộp sạc hình bánh macaron cho bạn tự do thay đổi phong cách. Ảnh: Thuong Le.

Thy An

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả