Lan Khuê diện áo dài kết đầy hoa cỏ

Giải vàng siêu mẫu Lan Khuê tất bật chuẩn bị cho đêm thời trang 'Ngọc Phương Nam'.

Thứ sáu, 15/8/2014, 09:49 (GMT+7)
Ngày 13/8, Lan Khuê đã có buổi thử trang phục của nhà thiết kế Đinh Văn Thơ để chuẩn bị cho show diễn Ngọc phương Nam sẽ được tổ chức tại TP HCM vào ngày 16/8 tới đây.

Ngày 13/8, Lan Khuê đã có buổi thử trang phục của nhà thiết kế Đinh Văn Thơ để chuẩn bị cho show diễn "Ngọc phương Nam" sẽ được tổ chức tại TP HCM vào ngày 16/8 tới đây. 

lankhue-3-JPG-6683-1408068830.jpg
Lan Khuê được ưu ái diện những thiết kế nằm trong bộ sưu tập Nữ thần đại dương. Bộ sưu tập bao gồm những thiết kế áo dài truyền thống, nhưng được cách điệu khá sáng tạo và mới mẻ bằng những họa tiết cỏ cây, thiên nhiên, sinh vật biển cả kết trên thân áo, tà áo, cánh tay, tạo nên những điểm nhấn bắt mắt.

Lan Khuê được ưu ái diện những mẫu thiết kế nằm trong bộ sưu tập "Nữ thần đại dương". Bộ sưu tập bao gồm những thiết kế áo dài truyền thống, nhưng được cách điệu và làm khác lạ bằng những họa tiết cỏ cây, thiên nhiên, sinh vật biển cả kết trên thân áo, tà áo, cánh tay.

lankhue-7-JPG-5657-1408068830.jpg
Nhà thiết kế chia sẻ, đêm diễn sẽ giới thiệu đến người xem 4 bộ sưu tập áo dài đặc sắc: bộ áo dài truyền thống Huyền bí phương Nam, bộ sưu tập áo dài dạ tiệc Nữ thần đại dương và bộ sưu tập áo dài cưới Thiên đường. Các mẫu thiết kế đều có những nét riêng đặc biệt, nhà thiết kế Đinh Văn Thơ chú trọng ở phom dáng, đường cắt mạnh mẽ, chất liệu và họa tiết thêu vẽ thủ công bằng tay tỉ mỉ.

Nhà thiết kế Đinh Văn Thơ cho biết, đêm diễn sẽ giới thiệu đến người xem 4 bộ sưu tập áo dài đặc sắc: áo dài truyền thống, áo dài dạ tiệc áo dài cưới. Các mẫu thiết kế đều có những nét riêng biệt và được chú trọng ở phom dáng, đường cắt mạnh mẽ, chất liệu và họa tiết thêu vẽ thủ công bằng tay tỉ mỉ.

lankhue-6-JPG-6125-1408069451.jpg
Ngoài sự góp mặt của những vedette làng thời trang Việt như: Ngọc Quyên, Hoàng Thùy, Trang Nhung, Lan Khuê, Minh Triệu, diễn viên Vân Trang, dàn ca sĩ đình đám nhất hiện nay như Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Quang Lê, Phương Mỹ Chi cũng tham gia biểu diễn. Lần đầu tiên, người mẫu Ngọc Quyên đảm nhận vai trò MC xuyên suốt đêm diễn.

Ngoài sự góp mặt của những gương mặt quen thuộc của làng thời trang Việt như: Ngọc Quyên, Hoàng Thùy, Trang Nhung, Lan Khuê, Minh Triệu... Chương trình còn có các ca sĩ đình đám nhất hiện nay như: Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Quang Lê, Phương Mỹ Chi.... 

lankhue-9-JPG-8442-1408068830.jpg

Minh Triệu khoác lên mình mẫu áo dài cách tân với nét pha trộn phong cách cổ điển ở quần ống loe và áo hở eo hiện đại.

lankhue-14-JPG-4327-1408068830.jpg

Người mẫu Diễm Châu diện áo dài đen được trang trí họa tiết đuôi công bằng kỹ thuật thêu tay tỉ mỉ.

lankhue-12-JPG-4356-1408068830.jpg

Huỳnh Nu ướm mình trong tà áo dài xuyên thấu được đính kết cánh hoa, nhành cây rực sắc đỏ.

Mai Nguyên Khuê

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?