Thứ ba, 29/8/2017, 09:49 (GMT+7)

Lan Khuê cùng học trò nổi bật trong show Võ Công Khanh

Huấn luyện viên đảm nhận vị trí vedette trong chương trình thời trang tổ chức tối 28/8 tại TP HCM.

lan-khue-cung-hoc-tro-noi-bat-trong-show-dien-vo-cong-khanh

Ngoài vai trò chỉ đạo catwalk, Lan Khuê còn đảm nhận vị trí vedette tạo điểm nhấn ấn tượng cho show diễn thời trang cá nhân của nhà thiết kế Võ Công Khanh.

lan-khue-cung-hoc-tro-noi-bat-trong-show-dien-vo-cong-khanh-1

Trang phục tạo khối bắt mắt được trang trí những cánh bướm thêu nổi theo đúng chủ đề 'Cocoon' đã được chuẩn bị riêng cho Lan Khuê.

lan-khue-cung-hoc-tro-noi-bat-trong-show-dien-vo-cong-khanh-2

Chương trình đã giới thiệu hai bộ sưu tập mới nhất của Võ Công Khanh, đánh dấu chặng đường 15 năm theo đuổi sự nghiệp thiết kế thời trang của anh.

lan-khue-cung-hoc-tro-noi-bat-trong-show-dien-vo-cong-khanh-3

Cùng với Lan Khuê là sự góp mặt của quán quân 'The Face' 2017 - Tú Hảo và dàn người mẫu chuyên nghiệp.

lan-khue-cung-hoc-tro-noi-bat-trong-show-dien-vo-cong-khanh-4

Ngân Phan team Lan Khuê cũng tự tin không kém khi lần đầu tiên được góp mặt trong show diễn thời trang chuyên nghiệp cùng các 'đàn chị' nổi tiếng.

lan-khue-cung-hoc-tro-noi-bat-trong-show-dien-vo-cong-khanh-5

Lấy ý tưởng từ hình ảnh của những cánh bướm trưởng thành sau thời gian dài nằm trong tổ kén, các mẫu trang phục thiên về xử lý hoạ tiết bắt mắt. Lê Thuý khiến mẫu váy thêm bay bổng, lãng mạn bởi phong cách trình diễn điêu luyện.

lan-khue-cung-hoc-tro-noi-bat-trong-show-dien-vo-cong-khanh-6

Bộ sưu tập ứng dụng chủ yếu dùng chất liệu vải ren nhiều màu sắc làm nguyên liệu chính, trong khi đó các mẫu thiết kế dạ tiệc lại được khai thác trên nhiều loại vải mỏng nhẹ, mềm mại. Hằng Nguyễn với hình ảnh thiếu nữ nhẹ nhàng khi đi chân trần trên sàn catwalk.

lan-khue-cung-hoc-tro-noi-bat-trong-show-dien-vo-cong-khanh-7

Kỹ thuật thủ công tinh xảo cũng được áp dụng để mang đến các mẫu váy kết cườm lóng lánh, giúp phái đẹp nổi bật trong các dạ tiệc đêm.

lan-khue-cung-hoc-tro-noi-bat-trong-show-dien-vo-cong-khanh-8

Cách xử lý tua rua bằng cườm ống có độ bắt sáng cao khiến nhịp bước của người mẫu bắt mắt hơn. Cao Thiên Trang khiến mẫu váy 'nhún nhẩy' theo từng chuyển động của cô.

lan-khue-cung-hoc-tro-noi-bat-trong-show-dien-vo-cong-khanh-9

Áo khoác, áo long vest được trang trí hoạ tiết thêu, sticker vẫn là điểm mạnh của Võ Công Khanh, chính vì thế nó là món đồ không thể thiếu trong bộ sưu tập này.

lan-khue-cung-hoc-tro-noi-bat-trong-show-dien-vo-cong-khanh-10

Các mẫu áo khoác trong suốt với đường may tinh tế cũng được nhà thiết kế phối hợp nhịp nhàng cùng nhiều kiểu váy được tô điểm hoa văn rực rỡ. Chiều cao vượt trội giúp Nguyễn Oanh cuốn hút hơn khi xuất hiện trong show diễn thời trang.

lan-khue-cung-hoc-tro-noi-bat-trong-show-dien-vo-cong-khanh-11

Ở show diễn cá nhân đầu tiên của mình, Võ Công Khanh vẫn khẳng định được nét riêng của mình trong phong cách thiết kế. Đó là sự sáng tạo mới mẻ và không ngại phá cách trong việc mang đến những kiểu hoa văn, hoạ tiết kích thích thị giác cao. Trang Phạm cùng các người mẫu quen thuộc cũng góp phần tạo nên thành công cho buổi trình diễn.

Ảnh: Maison de Bil

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?