Làm mới tủ đồ mùa hè cùng chương trình giảm giá của Vascara

Chương trình "Mid Season Sale" của Vascara sẽ ưu đãi 50%++ nhiều sản phẩm túi, giày, phụ kiện, kéo dài đến 28/4.

Thứ tư, 24/4/2019, 09:00 (GMT+7)

Thương hiệu thời trang Vascara vừa tung ra chương trình ưu đãi lên đến 50%+ + cho nhiều sản phẩm, kéo dài đến hết ngày 28/4, giúp các cô nàng có dịp sở hữu nhiều món đồ thời trang yêu thích.

Ngoài ra, thương hiệu còn giảm thêm 100.000 đồng cho hoá đơn từ 1,2 triệu đồng từ ngày 22/4, áp dụng cho tất cả cửa hàng Vascara trên toàn quốc.

ưu đãi 50%++ nhiều sản phẩm túi, giày, phụ kiện, kéo dài đến 28/4.

Vascara ưu đãi đến 50%++ nhiều sản phẩm túi, giày, phụ kiện.

Theo Vascara, chọn lọc những thương hiệu uy tín và mua hàng vào những dịp khuyến mãi luôn nhận nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Với mức giá ưu đãi lớn dịp hè, giới trẻ sẽ có cơ hội sở hữu nhiều sản phẩm túi, giày, phụ kiện với chi phí hợp lý.

Những mặt hàng như túi xách mẫu mã mới cũng áp dụng mức giảm giá 10-50% tại Vascara.

Những mặt hàng như túi xách mẫu mã mới cũng áp dụng mức giảm giá 10-50% tại Vascara.

Mùa hè là dịp các tín đồ thời trang sẽ dễ dàng tìm thấy những sản phẩm yêu thích được giảm giá mạnh trong khung thời gian diễn ra chương trình của nhiều thương hiệu. Cụ thể, tại Vascara, ngoài các sản phẩm theo từng bộ sưu tập, những mặt hàng như giày dép, túi xách mẫu mã mới cũng áp dụng mức giảm giá 10-50% tại chuỗi cửa hàng này.

Ngoài túi xách, khách hàng còn được lựa chọn nhiều sản phẩm hợp túi tiền.

Ngoài túi xách, khách hàng còn được lựa chọn nhiều sản phẩm hợp túi tiền.

Vascara kỳ vọng, với các mức giá đã giảm nhưng bảo đảm chất lượng, khách hàng còn được lựa chọn sản phẩm đẹp và phù hợp túi tiền. Thông thường, bạn sẽ tốn nhiều tiền mua một chiếc túi xách, đôi giày hay chiếc balo của thương hiệu Vascara. Tuy nhiên, trong mùa giảm giá dành cho hè, với phần chi phí đó, bạn có thể sở hữu nhiều hơn một sản phẩm.

Thông tin chương trình, cập nhật tại hệ thống hơn 100 cửa hàng Vascara hoặc áp dụng mua hàng online qua trang website: https://www.vascara.com/mid-season-sale.

Thư Kỳ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?