Kỳ Duyên tiếp tục thất bại trước Hương Giang tại Siêu mẫu VN

Trong tập 4, team Hương Giang 'thắng đậm' trong phần casting vedette và first face cho các nhà thiết kế nổi tiếng.

Thứ bảy, 8/9/2018, 09:19 (GMT+7)
Trong phần hai của tập 4, các thí sinh còn lại của Siêu mẫu VN 2018 cùng bước vào thử thách lựa chọn vedette và first Face cho các bộ sưu tập đến từ các nhà thiết kế nổi tiếng như Thuỷ Nguyễn, Hà Duy, Bảo Bảo, Patrick Phạm.

Trong phần hai của tập 4, các thí sinh còn lại của Siêu mẫu VN 2018 cùng bước vào thử thách lựa chọn vedette và first face cho các bộ sưu tập đến từ các nhà thiết kế nổi tiếng như Thuỷ Nguyễn, Hà Duy, Bảo Bảo, Patrick Phạm.

30 thí sinh có phần tập luyện catwalk với Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Natalie Glebova trước khi bước vào phần thi.

30 thí sinh có phần tập luyện catwalk với Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Natalie Glebova trước khi bước vào phần thi.

Các thí sinh lần lượt trình diễn khả năng catwalk trước các thành viên trong ban giám khảo. Trong số đó Đông Hạ, Xuân Hùng, Quỳnh Hoa, Tuấn Anh... là những gương mặt nhận được nhiều lời khen từ các nhà thiết kế.

Các thí sinh lần lượt trình diễn khả năng catwalk trước các thành viên ban giám khảo. Trong số đó, Đông Hạ, Xuân Hùng, Quỳnh Hoa, Tuấn Anh... là những gương mặt nhận được nhiều lời khen từ các nhà thiết kế.

30 thí sinh cùng diện trang phục áo thun trắng và jeans xanh khi tham gia thử thách cuối cùng, trước thềm đêm chung kết và xếp hạng.

30 thí sinh cùng diện trang phục áo thun trắng và jeans xanh khi tham gia thử thách cuối cùng, trước thềm đêm chung kết và xếp hạng.

Các nhà thiết kế tham gia chương trình sẽ chọn 6 thí sinh trình diễn bộ sưu tập của mình, trong đó sẽ có một first face và một vedette.

Các nhà thiết kế tham gia chương trình sẽ chọn 6 thí sinh trình diễn bộ sưu tập của mình, trong đó có một first face và một vedette.

Đặc biệt, trước khi NTK Hà Duy đưa ra kết quả, HLV Hương Giang đã đặt câu hỏi cho anh là Vedette là một vai trò quan trọng của bộ sưu tập vậy thì theo quan điểm của anh Vedette có nên có người nhắc nhở và take care hay không? Trước câu hỏi của Hương Giang thì NTK Hà Duy thẳng thắn trả lời là luôn luôn có người take care.

Trước khi nhà thiết kế Hà Duy đưa ra kết quả, Hương Giang đặt câu hỏi: 'Vedette giữ vai trò quan trọng của bộ sưu tập vậy thì theo quan điểm của anh vedette có nên có người nhắc nhở và take care hay không?'. 

Trước câu hỏi của Hương Giang thì NTK Hà Duy thẳng thắn trả lời là luôn luôn có người take care.

Trước câu hỏi của Hương Giang, nhà thiết kế Hà Duy trả lời: 'Luôn luôn có người take care'.

Trước quan điểm này, Hương Giang đã truyền đạt cho 6 thí sinh kinh nghiệm phải luôn chủ động dù có người nhắc nhở thì không có gì cản trở sự thành công.

Hương Giang đã truyền đạt cho 6 thí sinh kinh nghiệm, phải luôn chủ động trong mọi tình huống để không có gì cản trở thành công của bản thân.

Kết thúc tập 4, Hương Giang tiếp tục giành phần thắng và cô hy vọng các học trò của mình sẽ làm nên chuyện tại đêm chung kết tổ chức vào tối 9/9 tại TP HCM.

Kết thúc tập 4, Hương Giang tiếp tục giành phần thắng và cô hy vọng các học trò của mình sẽ 'làm nên chuyện' trong đêm chung kết tổ chức vào tối 9/9 tại TP HCM.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?