Thứ bảy, 14/7/2018, 18:36 (GMT+7)

Kỳ Duyên suýt trượt chân khi catwalk trong mưa tầm tã ở Bà Nà

Làm vedette cho bộ sưu tập của NTK Lê Ngọc Lâm trong show 'Dạo bước trên mây', Hoa hậu nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ giữa tiết trời không thuận lợi.

Chiều 14/7, show thời trang Dạo bước trên mây do đạo diễn Long Kan tổ chức diễn ra tại Cầu Vàng, Bà Nà Hills, Đà Nẵng. Show diễn quy tụ 4 nhà thiết kế Chung Thanh Phong, Lê Ngọc Lâm, A Sai Ta và Lê Thanh Hoà. Về phần khán giả, chương trình có sự có mặt của nhiều ngôi sao trong giới showbiz như hoa hậu, người mẫu... và cả giới doanh nhân. 

Kỳ Duyên catwalk trong mưa
 
 

Hoa hậu Kỳ Duyên catwalk trong mưa

Trước khi show diễn bắt đầu, trời đã lất phất mưa. Tuy nhiên, Long Kan và êkíp vẫn quyết định để show diễn ra theo kế hoạch đã định. Sau khi màn diễn bộ sưu tập Nàng mây của Chung Thanh Phong diễn ra suôn sẻ, đến bộ sưu tập Bức thư tình trên mây của Lê Ngọc Lâm, mưa bắt đầu đổ xuống như trút. Dẫu vậy, các người mẫu vẫn kiên trì diễn trong mưa.

Hoa hậu Kỳ Duyên catwalk trong cơn mưa lớn.

Hoa hậu Kỳ Duyên catwalk trong cơn mưa lớn.

Hoa hậu Kỳ Duyên đảm nhận vị trí vedette trong màn trình diễn. Người đẹp diện bộ cánh lộng lẫy, bồng bềnh nên gặp nhiều khó khăn trên đường băng, có lúc cô còn suýt trượt chân. Kỳ Duyên liên tục nâng váy, gương mặt lộ rõ sự lo lắng, nhưng vẫn nỗ lực hoàn thành màn trình diễn. Sau đó, cô chào kết cùng nhà thiết kế Lê Ngọc Lâm. 

Các khán giả không rời vị trí, liên tục vỗ tay ủng hộ sự cố gắng, chuyên nghiệp của Kỳ Duyên và các người mẫu khi phải catwalk dưới trời mưa. Hoa hậu H'Hen Niê bày tỏ: "Đó thật sự là những khoảnh khắc tuyệt đẹp, đáng nhớ".

Đạo diễn Long Kan (phải) quyết định dời show vào sảnh.

Đạo diễn Long Kan (phải) quyết định dời show vào sảnh.

Sau màn này, ban tổ chức hội ý và quyết định tạm dừng show diễn để đảm bảo sức khoẻ cho người mẫu lẫn khán giả. Sau khoảng 30 phút giải lao, ban tổ chức bắt đầu set up sân khấu trong nhà, chuyển ghế vào tạo sân khấu thời trang “dã chiến” ngay tại sảnh chờ. Hai bộ sưu tập tiếp tục được trình diễn trong không gian mới.

Long Kan phát biểu
 
 

Đạo diễn Long Kan xin lỗi các nhà thiết kế, người mẫu và khán giả

Khán giả yên vị bên trong nhà để thưởng thức nốt hai màn còn lại của show. 

Khán giả yên vị trong nhà để thưởng thức nốt hai màn còn lại của show. 

Dạo bước trên mây là show khởi đầu cho Hành trình thời trang (Fashion Voyage) - một sân chơi dành cho các nhà thiết kế nổi tiếng trong nước và quốc tế. Trong lần đầu tổ chức, chương trình diễn ra tại Cầu Vàng nằm ở độ cao 1.414 mét so với mực nước biển. 

Anh Tuấn - Gia Phụng

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao