Thứ năm, 18/1/2018, 00:06 (GMT+7)

Kỳ Duyên mạnh tay sắm cả cây Gucci

Loạt đồ hiệu Hoa hậu Việt Nam 2014 mới thêm vào tủ đồ có giá trị cả trăm triệu đồng.

Thời gian gần đây, Kỳ Duyên có sự thay đổi rõ rệt trong phong cách thời trang. Khác với hình ảnh nữ tính thường thấy ở hầu hết các hoa hậu, người đẹp Nam Định hướng đến style cá tính, thời thượng. Mới đây, Hoa hậu 9X đăng tải trên Instagram những món đồ từ nhà mốt Gucci mà cô vừa sắm bao gồm: giày sneaker, áo cardigan và T-shirt.

Kỳ Duyên mạnh tay sắm cả cây Gucci

Chiếc cardigan thêu slogan "Blind for love" sau vai trị giá khoảng 2.200 USD (50 triệu đồng). Đôi sneaker trắng với viền đá pha lê đính quanh đế được niêm yết 1.250 USD (khoảng 28 triệu đồng). Áo phông đen in bức họa của Ignasi Monreal cũng có giá không hề rẻ: 830 USD (gần 19 triệu đồng). 

Kỳ Duyên mạnh tay sắm cả cây Gucci - 1

Kỳ Duyên là tín đồ của thương hiệu Italy khi sở hữu không ít item từ kính mắt, túi xách đến giày dép, váy áo của nhà mốt. 

Trong ảnh, người đẹp Nam Định diện loafer đính đá quanh gót (1.150 USD), túi đeo hông GG Marmont (1.100 USD) và túi xách da đen (khoảng 2.500 USD). 

Trong ảnh, người đẹp Nam Định diện loafer Gucci đính đá quanh gót (1.150 USD), túi đeo hông GG Marmont (1.100 USD) và túi xách da đen (khoảng 2.500 USD). 

Duk Sun

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?