Thứ tư, 6/5/2020, 10:11 (GMT+7)

Kỳ Duyên được khen khi mặc váy giấy

Hoa hậu Kỳ Duyên được các tín đồ thời trang thế giới 'thả tim' khi sử dụng túi giấy Louis Vuitton làm chân váy. 

Phong cách biến túi giấy thành váy của Kỳ Duyên nhận được nhiều lời khen ngợi của fan trong nước. Đặc biệt các tín đồ thời trang thế giới cũng đánh giá cao sự sáng tạo của hoa hậu Việt Nam. Hình ảnh mẫu chân váy xinh xắn, siết chặt phần eo thon được biến tấu từ túi giấy của Kỳ Duyên được lan truyền qua nhiều tài khoản chuyên về thời trang uy tín trên thế giới.

Trước hàng loạt trào lưu mix-match trang phục mặc ở nhà giữa dịch Covid-19, hoa hậu Kỳ Duyên sử dụng mẫu túi giấy đựng hàng hiệu Louis Vuitton để làm chân váy chữ A. Để hoàn thiện set đồ, mỹ nhân gốc Nam Định đã chọn áo ba lỗ, sandal và túi đeo chéo của Louis Vuitton diện cùng mẫu váy độc lạ.

Hoa hậu Kỳ Duyên tự tin khoe dáng với váy tự chế.

Hoa hậu Kỳ Duyên tự tin khoe dáng với váy tự chế.

Trong thời gian ở nhà tránh dịch Covid-19, sao Việt tìm nhiều cách để giải trí. Bên cạnh trào lưu trở thành "vua đầu bếp" của dàn sao thích nấu ăn là trend sử dụng các vật dụng trong nhà để mix-match trang phục độc đáo. Nổi bật trong đó là xu hướng thời trang áo gối được loạt người đẹp như Minh Hằng, Lệ Quyên, Khánh My, Trà Ngọc Hằng... yêu thích. Riêng Kỳ Duyên lại thể hiện lối sáng tạo trong việc tự chế trang phục mặc ở nhà. 

Cách sử dụng túi giấy hàng hiệu làm chân váy của Kỳ Duyên được bạn bè quốc tế yêu thích.

Cách sử dụng túi giấy hàng hiệu làm chân váy của Kỳ Duyên được bạn bè quốc tế yêu thích.

Giữa thời Covid-19, thời trang Việt gần như "đóng băng", mọi dự án và fashion show đều tạm ngưng. Tuy nhiên nhiều trào lưu thời trang ở nhà vẫn phát triển rầm rộ. So với trend mặc áo gối, diện váy dạ hội đi đổ rác, biến thảm yoga thành váy quấn thì phong cách mặc váy giấy của Kỳ Duyên nhận được nhiều phản hồi tích cực hơn từ khán giả trong nước.  

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao