Thứ sáu, 31/8/2018, 11:13 (GMT+7)

Kỳ Duyên bật khóc khi thua Hương Giang ở thử thách của Siêu mẫu VN

Hoa hậu chuyển giới thách thức team Kỳ Duyên: 'Đừng để huấn luyện viên của các em phải khóc' trong tập 2.

Tại tập 2 của chương trình Siêu mẫu Việt Nam, 32 thí sinh đã cùng bước vào thử thách đầu tiên cùng hai huấn luyện viên là Hương Giang và Kỳ Duyên. Với chủ đề Người đẹp vì lụa cùng tham gia phần chụp ảnh mang tên Super Pose;.

Tại tập 2 của chương trình 'Siêu mẫu Việt Nam', 32 thí sinh bước vào thử thách đầu tiên cùng hai huấn luyện viên là Hương Giang và Kỳ Duyên với chủ đề 'Người đẹp vì lụa'.

Team Hương Giang bắt đầu phần thi trước, lần đầu làm HLV nhưnghHoa hậu chuyển giới đã không ngại lăn xả và chỉ dẫn từng chi tiết cho các học trò. Mỗi nhóm của team Hương Giang đều chụp ảnh theo từng câu chuyện rõ ràng, Hương Giang còn nhiệt tình tận tay chỉ từng động tác.

Team Hương Giang bắt đầu phần thi trước, lần đầu làm HLV nhưng hoa hậu chuyển giới đã không ngại lăn xả và chỉ dẫn từng chi tiết cho các học trò. Mỗi nhóm đều chụp ảnh theo từng câu chuyện rõ ràng, Hương Giang còn nhiệt tình chỉ từng động tác.

Kỳ Duyên cũng trực tiếp hướng dẫn từng động tác cho mỗi thí sinh, có những thí sinh không chủ động và thực hiện chưa tốt đã được Kỳ Duyên chấn chỉnh trong không khí vô cùng căng thẳng.

Kỳ Duyên cũng trực tiếp hướng dẫn từng động tác cho mỗi thí sinh, có những thí sinh thực hiện chưa tốt đã được Kỳ Duyên chấn chỉnh trong không khí vô cùng căng thẳng.

16 thí sinh của mỗi đội được chia đều thành 4 nhóm, mỗi nhóm 4 thành viên và thực hiện bộ ảnh ở mỗi bối cảnh khác nhau trong thời gian quy định.

16 thí sinh của mỗi đội được chia thành 4 nhóm, mỗi nhóm 4 thành viên và thực hiện bộ ảnh ở các bối cảnh khác nhau trong thời gian quy định.

Sau khi khảo sát địa điểm chụp ảnh, các huấn luyện viên đã có những chiến lược riêng cho từng thành viên trong đội để cho ra những shoot hình đẹp nhất.

Sau khi khảo sát địa điểm chụp ảnh, các huấn luyện viên đã có những chiến lược riêng cho từng thành viên trong đội để cho ra những shoot hình đẹp nhất.

Kỳ Duyên được khen ngợi nhiệt tình trong quá trình tham gia thử thách. Tuy nhiên dàn thí sinh của cô lại chưa nắm bắt tốt ý tưởng. 

Kỳ Duyên được khen ngợi nhiệt tình trong quá trình tham gia thử thách. Tuy nhiên dàn thí sinh của cô khá chậm và chưa nắm bắt tốt ý tưởng. 

Phần thể hiện của team Kỳ Duyên bị đánh giá khá nhàm chán, một số shoot hình không lột tả được vẻ đẹp của trang phục.

Phần thể hiện của team Kỳ Duyên bị đánh giá khá nhàm chán, một số shoot hình không lột tả được vẻ đẹp của trang phục.

Kết thúc tập 2, team Hương Giang đã giành chiến thắng ở thử thách đầu tiên. Riêng Kỳ Duyên cô đã bật khóc nức nở trước các học trò vì đã thua cuộc.

Kết thúc tập 2, team Hương Giang đã giành chiến thắng ở thử thách đầu tiên. Sau khi nghe kết quả, Kỳ Duyên bật khóc nức nở trước các học trò vì đã thua cuộc.

Học trò động viên Kỳ Duyên sau khi thất bại trước Hương Giang ở thử thách chụp ảnh Người đẹp vì lụa.

Học trò động viên Kỳ Duyên sau thất bại ở thử thách chụp ảnh 'Người đẹp vì lụa'.

Theo Hương Giang, cô chưa thấy Kỳ Duyên thật sự lăn xả và có cảm giác đối thủ của mình đang sợ mất hình ảnh của một hoa hậu.

Theo Hương Giang, cô chưa thấy được sự lăn xả của Kỳ Duyên và có cảm giác đối thủ của mình đang sợ làm mất hình ảnh của một hoa hậu.

Kỳ Duyên không ngại nói thẳng với Hương Giang: Sự cố gắng của em có hay không, em không cần đến chị phát xét, em chỉ cần 16 con người ở đây công nhận điều đó. Kỳ Duyên chia sẻ thêm, đã bước vào cuộc thi cô đã gạt bỏ hết sĩ diện và không đặt nặng vấn đề thắng thua.

Hương Giang còn 'chê' các học trò của Kỳ Duyên như những robot và tuyên bố: 'Hôm nay có chị Giang ở đây, thách thức các em, huấn luyện viên của các em, ngày mai đừng để huấn luyện viên của các em phải khóc. Phải chiến đấu làm sao để đương đầu với team chị'.

Hương Giang còn chêcác học trò của Kỳ Duyên như những robot và tuyên lời thách thức: Hôm nay có chị Giang ở đây, thách thức các em, huấn luyện viên của các em, ngày mai đừng để huấn luyện viêncủa các em phải khóc. Phải chiến đấu làm sao để đương đầu với team chị.

Kỳ Duyên không ngại nói thẳng với Hương Giang: 'Sự cố gắng của em có hay không, em không cần đến chị phát xét, em chỉ cần 16 con người ở đây công nhận điều đó'. Kỳ Duyên chia sẻ thêm, khi bước vào cuộc thi cô đã gạt bỏ hết sĩ diện và không đặt nặng vấn đề thắng thua.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?