Thứ năm, 19/10/2017, 10:47 (GMT+7)

Kim Tuyến bị nghi diện đầm nhái

Chiếc váy thắt nơ độc đáo mà nữ diễn viên mặc tới sự kiện tối qua rất giống một thiết kế Couture của Alexis Mabille.

Tối 18/10, Kim Tuyến xuất hiện nổi bật tại buổi ra mắt phim Chơi thì chịu trong trang phục cách điệu ấn tượng. Mẫu đầm trắng ôm khít cơ thể được nhấn nhá chiếc nơ bản lớn trước ngực và kéo dài thành đuôi váy thướt tha. Êkíp của người đẹp giới thiệu, đây là tác phẩm do NTK Linh Nga "đo ni đóng giày" cho cô. Tuy nhiên, bộ cánh này có quá nhiều điểm tương đồng với một thiết kế cao cấp của nhà mốt Pháp nổi tiếng Alexis Mabille, thuộc bộ sưu tập Haute Couture Xuân hè 2015.

kim-tuyen-bi-nghi-dien-dam-nhai

Kim Tuyến rạng rỡ trên thảm đỏ sự kiện ra mắt phim tối qua.

kim-tuyen-bi-nghi-dien-dam-nhai-1

Chiếc nơ bản lớn trở thành điểm nhấn độc đáo, giúp nữ diễn viên hút ánh nhìn.

kim-tuyen-bi-nghi-dien-dam-nhai-2

Còn đây là tác phẩm được trình diễn cuối cùng trong bộ sưu tập Alexis Mabille Couture Xuân hè 2015, do chân dài Chiharu Okunugi thể hiện.

kim-tuyen-bi-nghi-dien-dam-nhai-3

Từ form dáng, đường cúp ngực tới ý tưởng thắt nơ của hai mẫu váy đều giống nhau. Điểm khác biệt rõ rệt nhất là trang phục của thương hiệu nước Pháp có chất liệu cao cấp hơn, kỹ thuật tạo hình chiếc nơ tinh tế và đường nét cũng sắc sảo hơn hẳn.

Trao đổi với Ngoisao.net, đại diện của Kim Tuyến cho biết, stylist Kan Hí đã nhờ NTK Linh Nga làm riêng một bộ đầm mới lạ để nữ diễn viên tỏa sáng trên thảm đỏ. Khi được hỏi về nghi án "đạo thiết kế", Linh Nga trả lời: "Có thể do sự trùng lặp ngẫu nhiên về ý tưởng dẫn đến có nhiều nét giống nhau trên hai bộ trang phục".

Studs

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao