Chủ nhật, 14/8/2016, 09:00 (GMT+7)

Kim Lý thử thách 13 thí sinh Vietnam's Next Top Model

Nam diễn viên 'Hương ga' bất ngờ xuất hiện và đưa ra những thử thách mới cho các 'chiến binh' Vietnam's Next Top Model trong tập 5.

Kim Lý xuất hiện quyến rũ và nam tính trong vai trò huấn luyện viên, giúp thí sinh rèn luyện thể lực thông qua bộ môn Body Combat nặng động, mạnh mẽ. Đại sứ hình ảnh của Elite Fitness nhiệt tình thị phạm, hướng dẫn thí sinh từng động tác sao cho đúng chuẩn và phát huy được hết sức mạnh.

Sau phần rèn luyện thể lực, các "chiến binh" của Next Top mùa 7 còn phải thực hiện thử thách tạo dáng đẹp và tự tin trên máy chạy bộ trong trang phục thể thao khỏe khoắn. Top 13 phải nỗ lực hết mình để tạo ra thần thái năng động, đầy chất thể thao chinh phục các huấn luyện viên khó tính.

Một số hình ảnh trong thử thách tập 5:

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

Thu Ngân

Ra đời năm 2010, hệ thống thể dục thể thao đẳng cấp 5 sao Elite Fitness hiện có 8 câu lạc bộ tại những khu vực quan trọng của Hà Nội và TP HCM. Mục tiêu trong năm 2016-2017 của Elite Fitness là tiếp tục mở rộng đến 15 câu lạc bộ cao cấp trên khắp cả nước, nhằm mang đến chuẩn mực mới về tập luyện thể dục thể thao và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Website: www.elitefitness.com.vn 

Hotline: 04. 3788 6688

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?