Thứ hai, 17/7/2017, 08:00 (GMT+7)

Kim Dung Next Top Model thắng thử thách mix-match của IVY moda

Với màn thể hiện đầy tự tin, hợp tiêu chí nhãn hàng, Kim Dung giành được hợp đồng trở thành người mẫu truyền cảm hứng cho thương hiệu IVY moda.

Trong tập 4, các thí sinh được chia thành 6 nhóm để hoàn thành thử thách kết đôi, mix-match đồ phong cách, chụp look book với thời trang IVY moda và giới thiệu trang phục mình đang mặc.

Trong 5 phút, các thí sinh phải chọn trang phục và phụ kiện phù hợp để tìm ra 6 phong cách khác nhau gồm: phong cách thời trang thập niên 1980; Menswear; quyến rũ; Sporty Chic; Gothic và phong cách tiệc đêm. Đặc biệt, họ không được chọn các thiết kế có giá quá 3 triệu đồng (chưa kể phụ kiện). Phần quay video giới thiệu nhãn hàng đem lại nhiều tiếng cười cho ban giám khảo.

Thùy Trâm và Nguyễn Hợp phải thể hiện phong cách thời trang thập niên 1980. Trong khi Thùy Trâm có phần năng động thì Nguyễn Hợp lại khá già dặn. 

Phần thể hiện Yes - No của Thùy Trâm nhận nhiều lời khen từ giám khảo.

Phần thể hiện "Yes" - "No" của Thùy Trâm nhận nhiều lời khen từ giám khảo.

Phần quay video giới thiệu của bộ đôi nhận được nhiều lời khen. Theo đó, chiếc áo Thùy Trâm chọn khá đặc biệt, có thể hiện chữ "Yes" nếu vuốt xuống, chữ "No" nếu vuốt lên.

Chà Mi và Lại Thanh Hương vốn có phong cách nữ tính phải vượt qua thử thách Menswear cá tính. Bộ đôi tự nhận mình tăng động.

Kiki Lê và Hồng Anh phải tái hiện phong cách Sporty Chic - hiện đại, đầy năng lượng nhưng không kém phần nữ tính. Trong khi Kiki Lê khá tự tin thì Hồng Anh được nhận xét có tiềm năng nhưng thiếu sự tự tin - khó thu hút các nhãn hàng khi chọn gương mặt đại diện.

ivy-moda

Thùy Dương và Thiên Trang trổ tài làm thơ nhưng không tới.

Thùy Dương và Thiên Trang thử thách với phong cách tiệc đêm. Bộ đôi bị giám khảo nhận xét không có sự sáng tạo, nhàm chán. Trong phần giới thiệu, cả hai trổ tài làm thơ nhưng phần kết "ngang phè" của họ đem lại tràng cười cho ban giám khảo.

* Thùy Dương và Thiên Trang làm thơ "ngang phè"

Thùy Dương và Thiên Trang làm thơ trong Next Top Model
 
 

Kim Dung và Hoàng Oanh khiến nhãn hàng hài lòng với phần thể hiện phong cách Gothic và giới thiệu trang phục mình đang mặc.

kim-dung-next-top-model-thang-thu-thach-mix-match-cua-ivy-moda-2

Kim Dung - Hoàng Oanh đem đến tràng cười sảng khoái cho ban giám khảo.

Nhóm cuối cùng, Dương Hồng Xuân - Cao Ngân phải thể hiện sự quyến rũ với trang phục của IVY moda. Họ tự nhận mình là người mẫu "nghịch mùa" bởi cả hai không hợp với phong cách này. Hồng Xuân liên tục mắc lỗi “ngớ ngẩn”, đặc biệt là đọc sai tên thương hiệu khiến nhãn hàng không hài lòng.

* Hồng Xuân liên tục mắc lỗi

Hồng Xuân liên tục mắc lỗi trong Next Top Model
 
 

Với màn thể hiện đầy tự tin, đúng với tiêu chí nhãn hàng đưa ra, Kim Dung giành được hợp đồng trở thành người mẫu truyền cảm hứng cho thương hiệu thời trang IVY moda. Xem màn thể hiện của các thí sinh trong tập 4 tại đây

(Nguồn: IVY moda)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?