Thứ ba, 14/11/2017, 17:00 (GMT+7)

Kim cương DOJI ưu đãi lớn dịp cuối năm

Từ ngày mùng 10 đến 30/11, trang sức DOJI giới thiệu list kim cương viên kích thước đẹp, giá ưu đãi.

Là một trong thương hiệu về kim cương được biết đến nhiều nhất tại Việt Nam, Diamond House thuộc trang sức DOJI quy tụ hàng ngàn viên kim cương đa dạng về kích thước, phong phú về chất lượng, có kiểm định quốc tế uy tín. 

Trong đó, điểm hút lớn của Diamond House là những viên kim cương có kiểm định GIA với kích thước đẹp: 6,0 mm (con số Lộc), 6.3 mm (con số Lộc - Tài), 7.2 mm (tổng 9 - Cửu)… Theo quan niệm của văn hóa phương Đông, đây là những con số may mắn trong phong thủy, được nhiều người vận dụng vào món trang sức đeo bên mình để gặp may mắn, thành công.

kim-cuong-doji-uu-dai-lon-dip-cuoi-nam

Bên cạnh kích thước đẹp hoàn hảo, những viên kim cương được DOJI giới thiệu trong dịp này còn khoe rõ độ sáng và phát lửa tối đa. Đặc biệt, khi kết hợp cùng trang sức ổ (vỏ) có thiết kế hiện đại sẽ tạo nên món trang sức tinh tế, mang lại nhiều điều tốt lành cho người sở hữu.

kim-cuong-doji-uu-dai-lon-dip-cuoi-nam-1

Từ ngày mùng 10 đến 30/11, trang sức DOJI giới thiệu list kim cương viên kích thước đẹp với giá ưu đãi lên tới 5%. Ngoài ra, trang sức ổ kim cương được ưu đãi 10%. 

Với mức ưu đãi hấp dẫn này, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm được món quà ý nghĩa, độc đáo dành tặng người thân, bạn bè hay đối tác trong những dịp đặc biệt.

kim-cuong-doji-uu-dai-lon-dip-cuoi-nam-2

Chương trình ưu đãi áp dụng tại một số trung tâm và cửa hàng trang sức cao cấp DOJI.

Thông tin chi tiết liên hệ hotline: 1800 1168

Website: www.trangsuc.doji.vn

(Nguồn: DOJI)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả