Thứ năm, 5/9/2013, 11:00 (GMT+7)

Khỏe đẹp cùng thời trang chống nắng

Thương hiệu UV100 chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang chuyên về đi nắng như: áo khoác, khẩu trang, găng tay …

Dưới cái nắng gay gắt của Sài Gòn, mật độ xe cộ đông đúc cùng với thực trạng khói bụi và bầu không khí ô nhiễm nặng nề như hiện nay thì việc phải ra đường, đặc biệt trong khung giờ từ 10h đến 16h là việc khiến nhiều chị em lo ngại. Đây là thời điểm tia tử ngoại hoạt động mạnh mẽ nhất, gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như làn da của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, do tính chất công việc, nhiều người vẫn phải ra đường chống chọi với cái nắng nóng trong khoảng thời gian này. Việc lựa chọn một giải pháp chống nắng an toàn và hiệu quả mà đặc biệt là trang phục chống nắng đang được mọi người rất quan tâm.

Người tiêu dùng nên tìm mua sản phẩm chống nắng có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm phải có tính năng chống nắng dựa trên cơ sở đã qua kiểm định và chứng nhận là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chống nắng có chỉ số UPF từ 20 trở lên. Hiện, trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm thời trang và đặc biệt là thời trang chống nắng, trong đó có thương hiệu UV100. Thương hiệu này chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng chuyên về đi nắng như: áo khoác, khẩu trang, găng tay …

Một số mẫu thiết kế trang phục chống nắng của UV100:

1.jpg

2.jpg

3.jpg

4.jpg

5.jpg

6.jpg

7.jpg

Thông tin chi tiết liên hệ:Hotline: 0902 438 077 hoặc hệ thống cửa hàng UV100:
- 645 Nguyễn Đình Chiểu, phường 2, quận 3, TP HCM. Tel: 08 3830 1379.
- 46 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đakao, quận 1, TP HCM Tel: 08 3911 7054.
Website: www.uv100.vn

Ngọc Điệp

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?