Thứ ba, 6/6/2017, 09:00 (GMT+7)

Khánh Ngọc diện áo tắm, đọ vẻ sexy với Mâu Thanh Thủy

Top 10 'The Face' Khánh Ngọc nóng bỏng khi diện những thiết kế mới của thương hiệu áo tắm Aquamarine cùng Quán quân Vietnam's Next Top Model mùa 4.

khanh-ngoc-do-sexy-voi-mau-thanh-thuy-trong-ao-tam

Trên bãi biển, hai chân dài có dịp đọ dáng trong BST áo tắm mới của thương hiệu  Aquamarine. Đây là BST mới được ra mắt với tiêu chí "Let the sea get you free" trong mùa hè 2017 này.

khanh-ngoc-do-sexy-voi-mau-thanh-thuy-trong-ao-tam-1

Cặp siêu mẫu đặc biệt ưu ái bikini 2 mảnh hoặc liền họa tiết chim công...

polyad

... và gam màu nhiệt đới sặc sỡ lấy cảm hứng từ các loại quả chín mọng ngọt ngào.

Trong khi đó,  phong cách minimalism với các mảng màu đơn sắc tương trưng cho biển cả và bầu trời lại khoe trọn đường cong hình thể của chân dài.

Trong khi đó, phong cách minimalism với các mảng màu đơn sắc tượng trưng cho biển cả và bầu trời giúp khoe trọn những đường cong nóng bỏng của chân dài.

Thần thái phóng khoáng và cá tính của 2 cô nàng khi khoác lên người bộ biniki nóng bỏng thể hiện đúng phong cách Let the sea get you free của BST.

Thần thái phóng khoáng và cá tính của 2 cô nàng khi khoác lên người những bộ biniki gợi cảm thể hiện đúng thông điệp “Let the sea get you free” của thương hiệu Aquamarine. Ngoài ra, Khánh Ngọc cũng thích thú với những chi tiết cut out khéo léo trong BST lần này.

polyad

Phom dáng của những thiết kế lần này sẽ giúp các nàng khoe triệt để thân hình nóng bỏng như Mâu Thủy mà không có cảm giác khó chịu, bí bách.

polyad

Mâu Thanh Thủy cho biết, cô là một những chân dài đầu tiên được khoác lên người mẫu áo tắm in họa tiết 3D ấn tượng, sản xuất số lượng có hạn của thương hiệu Aquamarine.


polyad

Kỹ thuật "push up" từ các mẫu bikini làm siêu mẫu thêm nổi bật và gợi cảm.

polyad

Chất liệu và kỹ thuật cắt may là tiêu chí được Xuân Thu quan tâm hàng đầu. Điểm cộng nổi bật của BST này chính là chỉ số UPT 50+ ngăn chặn 98% tia tử ngoại tác động đến da.

polyad

Nếu ngại hở bảo, các cô nàng có thể mix bikini gợi cảm cùng áo khoác xuyên thấu đi biển như Khánh Ngọc. Xem thêm mẫu áo tắm tại đây.

Xem video Mâu Thanh Thủy và Khánh Ngọc nô đùa trên bãi biển

Khánh Ngọc diện áo tắm, đọ sexy với Mâu Thanh Thủy
 
 

An San

Hệ thống cửa hàng áo tắm Xuân Thu xem tại đây.

Liên hệ trụ sở: R18-19 Bàu Cát 1, phường 14, quận Tân Bình, TP HCM

Website: www.xuanthuswimsuit.com

Email: aqua@xuanthuswimsuit.com
Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả