Khánh Hiền diện 5 bộ áo dài chụp ảnh Tết

Nữ diễn viên 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' khoe vẻ đẹp dịu dàng, nền nã với các thiết kế cách tân và truyền thống của nhà thiết kế Bảo Bảo.

Chủ nhật, 10/2/2019, 11:39 (GMT+7)
Khánh Hiền hóa thiếu nữ xưa với áo dài tay bồng cổ điển. Năm nay cô ăn Tết Nguyên đán ở Mỹ cùng ông xã James Ngô và con trai cưng.

Khánh Hiền hóa thiếu nữ xưa với áo dài tay bồng cổ điển. Năm nay cô ăn Tết Nguyên đán ở Mỹ cùng ông xã James Ngô và con trai cưng.

Năm nào nữ diễn viên cũng chuẩn bị nhiều áo dài để chụp bộ ảnh mừng xuân mới. Thiết kế cách điệu trễ cổ sâu tôn vẻ gợi cảm của gái một con.

Năm nào nữ diễn viên cũng chuẩn bị nhiều áo dài để chụp bộ ảnh mừng xuân mới. Thiết kế cách điệu trễ cổ sâu tôn vẻ gợi cảm của 'gái một con'.

Sau thời gian ở ẩn để thực hiện thiên chức làm mẹ, Khánh Hiền đã lấy lại vóc dáng thon thả như thời con gái. Cô rất thích áo dài họa tiết tranh vẽ phong cảnh làng quê Việt Nam.

Sau thời gian 'ở ẩn' để thực hiện thiên chức làm mẹ, Khánh Hiền đã lấy lại vóc dáng thon thả như thời con gái. Cô rất thích áo dài họa tiết tranh vẽ phong cảnh làng quê Việt Nam.

Người đẹp phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh rạng rỡ bên bình hoa cúc ngày Tết.

Người đẹp phim 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' rạng rỡ bên bình hoa cúc ngày Tết.

[Caption]Áo dài của NTK Bảo Bảo thể hiện được sự sang tạo, tinh tế và khéo léo. Mỗi sản phẩm được nâng niu từng đường kim mũi chỉ, được thiết kế từ các chất liệu khác nhau như voan, chiffon, lụa, ren hoa... tôn vinh tối đa vóc dáng thướt tha của người mặc.

Nhà thiết kế Bảo Bảo chuẩn bị cho Khánh Hiền 5 bộ áo dài. Anh sử dụng các chất liệu như voan, chiffon, lụa... và nâng niu từng đường kim, mũi chỉ để có những sản phẩm hoàn hảo, tôn nhan sắc cho người mặc.

Các gam màu trầm như nâu, xám, rêu, đen... phù hợp với các cô gái tính cách kín đáo, hướng nội.

Các gam màu trầm như nâu, xám, rêu, đen... phù hợp với những cô gái tính cách kín đáo, hướng nội.

EKIP Áo dài: Bảo Bảo Makeup: Bảo Bảo Hair: Hiếu Nghĩa Photo: Mon Trần

Khánh Hiền đã trở lại với các hoạt động của làng giải trí. Cô vừa hoàn thành vai diễn trong hai phim 'Bàn tay máu' và 'Hoa cúc vàng trong bão'. Bộ ảnh do chuyên gia trang điểm Bảo Bảo, tạo mẫu tóc Hiếu Nghĩa hỗ trợ thực hiện.

Ảnh: Mon Trần

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?