Thứ ba, 23/2/2016, 10:19 (GMT+7)

Kết quả bất ngờ khi học chiêu nâng ngực của Kim

Phương pháp dán băng dính gaffer có hiệu quả nâng đỡ đáng kinh ngạc, nhưng 'tác dụng phụ' thì không hề dễ chịu.

ket-qua-bat-ngo-khi-hoc-chieu-nang-nguc-cua-kim

Mới đây, ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian gây chú ý khi chia sẻ bí quyết của cô để tạo khe ngực nóng bỏng mỗi khi xuất hiện trước ống kính. Đó là chiêu sử dụng băng dính gaffer (loại chuyên dụng trong công nghệ phim ảnh và công nghiệp) nhằm nâng đỡ và cố định khuôn ngực, đồng thời nó sẽ trở nên "vô hình" dưới lớp váy áo sexy.

ket-qua-bat-ngo-khi-hoc-chieu-nang-nguc-cua-kim-1

Sau khi tham khảo bí quyết này, Joanna Della-Ragione, cô gái 27 tuổi tới từ London, quyết định thử nhiều loại phụ kiện vòng 1 khác nhau để thấy hiệu quả của từng phương pháp. "Cũng như Kim, tôi may mắn có được vòng 1 lớn. Với cỡ ngực 32E, tôi thường gặp khó khăn khi tìm loại bra phù hợp, đặc biệt là loại không dây", Joanna chia sẻ.

ket-qua-bat-ngo-khi-hoc-chieu-nang-nguc-cua-kim-2
ket-qua-bat-ngo-khi-hoc-chieu-nang-nguc-cua-kim-3

Đầu tiên, Joanna dùng thử miếng dán silicon có khuy cài - loại phụ kiện được nhiều cô gái ưa thích bởi tính tiện dụng. Tuy nhiên, nó gần như không có tác dụng nâng đỡ.

ket-qua-bat-ngo-khi-hoc-chieu-nang-nguc-cua-kim-4
ket-qua-bat-ngo-khi-hoc-chieu-nang-nguc-cua-kim-5

Bra loại hai miếng dán cũng không thực sự phát huy hiệu quả.

ket-qua-bat-ngo-khi-hoc-chieu-nang-nguc-cua-kim-6
ket-qua-bat-ngo-khi-hoc-chieu-nang-nguc-cua-kim-7

Với cấu trúc chắc chắn hơn và có gọng, bra khoét hình chữ U thể hiện tác dụng nâng ngực tốt hơn. Đây cũng lựa chọn đáng lưu ý mỗi khi các nàng diện váy áo xẻ sâu sexy. Dù vậy, nó vẫn chưa phải phương pháp tuyệt vời nhất.

ket-qua-bat-ngo-khi-hoc-chieu-nang-nguc-cua-kim-8

Tới khi dùng thử băng dính gaffer theo gợi ý của cô Kim, Joanna thừa nhận rằng hiệu quả nâng ngực của nó thật đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, cô không hề thích điều này bởi cảm giác khó chịu trong quá trình sử dụng, thậm chí còn rất đau và da bị đỏ rát, trầy xước khi gỡ băng dính.

Studs
Ảnh: Nomejodas

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?