Thứ bảy, 18/5/2019, 11:00 (GMT+7)

JNC Jade ra mắt bộ sưu tập mới chế tác từ ngọc phỉ thúy

Thương hiệu ngọc cẩm thạch thiên nhiên giới thiệu BST "Thượng thặng Bảo Ngọc Trâm Anh" với những mẫu nhẫn, cài áo, khuyên tai cầu kỳ, tinh xảo.

Bộ sưu tập cao cấp thuộc dòng JNC Jade Luxury, được chế tác từ ngọc Phỉ thúy - loại đá thiên nhiên quý giá từng được sử dụng làm trang sức trong thời xa xưa. Mỗi sản phẩm thuộc bộ sưu tập đều được chế tác kỳ công, đẹp mắt.Mang tinh thần hiện đại, sang trọng vào mỗi chi tiết trong bộ sưu tập, các nhà thiết kế của JNC Jade đã tôn giá trị và đẳng cấp của những viên ngọc quý giá. Anh Phạm Thiết Cường, người sáng lập thương hiệu ngọc Cẩm thạch thiên nhiên JNC Jade cho biết luôn đề cao sự sáng tạo trong chế tác ngọc. Ngọc bình thường đã đẹp nhưng làm sao để tô điểm thêm tỏa sáng, góp phần thể hiện gu thẩm mỹ và đẳng cấp của người đeo. Suy nghĩ này đã thôi thúc tôi phải làm gì đó mới hơn, đẳng cấp hơn. Đó chính là lý do để bộ sưu tập Thượng Thặng Bảo Ngọc Trâm Anh ra đời., anh Cường nói.

Bộ sưu tập cao cấp thuộc dòng JNC Jade Luxury, được chế tác từ ngọc phỉ thúy - loại đá thiên nhiên quý giá từng được sử dụng làm trang sức từ thời xa xưa. Mỗi sản phẩm thuộc bộ sưu tập đều được chế tác kỳ công, đẹp mắt.

Mang tinh thần hiện đại, sang trọng vào mỗi chi tiết trong bộ sưu tập, các nhà thiết kế của JNC Jade đã tôn giá trị và đẳng cấp của những viên ngọc quý giá. Anh Phạm Thiết Cường, người sáng lập thương hiệu ngọc cẩm thạch thiên nhiên JNC Jade cho biết luôn đề cao sự sáng tạo trong chế tác ngọc. Ngọc bình thường đã đẹp nhưng làm sao để tô điểm thêm tỏa sáng, góp phần thể hiện gu thẩm mỹ và đẳng cấp của người đeo. "Suy nghĩ này đã thôi thúc tôi phải làm gì đó mới hơn, đẳng cấp hơn. Đó chính là lý do để bộ sưu tập 'Thượng Thặng Bảo Ngọc Trâm Anh' ra đời.", anh Cường nói.

Thương hiệu hướng tới sự sang trọng cho sản phẩm ngọc cao cấp từ khi đặt tên. Không thiết kế theo lối mòn, các tác phẩm từ ngọc Phỉ thúy mang tới phong cách hiện đại, sang trọng và tinh tế. Đại diện thương hiệu nhấn mạnh, mỗi món trang sức chế tác từ ngọc đều có thể làm nổi bật nét quý phái, trang nhã cho người sở hữu.

Thương hiệu hướng tới sự sang trọng cho sản phẩm ngọc cao cấp từ khi đặt tên. Không thiết kế theo lối mòn, các tác phẩm từ ngọc phỉ thúy mang tới phong cách hiện đại, sang trọng và tinh tế. Đại diện thương hiệu nhấn mạnh, mỗi món trang sức chế tác từ ngọc đều có thể làm nổi bật nét quý phái, trang nhã cho người sở hữu.

Chỉ khi được chiêm ngưỡng trực tiếp bộ sưu tập chế tác từ ngọc Phỉ thúy mới cảm nhận rõ sự độc đáo của ngọc jade thiên nhiên và tài năng chế tác của các nhà thiết kế. Được mệnh danh là Nữ hoàng của các loại đá quý, ngọc Phỉ thúy có màu xanh Lục bảo Hoàng gia. Các nhà thiết kế của JNC Jade muốn tạo ra những món trang sức thể hiện cốt cách thanh nhã, mang gu thẩm mỹ tinh tế

 Được mệnh danh là "Nữ hoàng của các loại đá quý", ngọc phỉ thúy có màu xanh lục bảo hoàng gia. Các nhà thiết kế của JNC Jade muốn tạo ra những món trang sức thể hiện cốt cách thanh nhã, mang gu thẩm mỹ tinh tế.

Ngọc Phỉ thúy được đánh giá mang giá trị tinh thần to lớn, giúp đem lại may mắn, tăng nguồn cảm hứng và duy trì năng lượng tích cực cho con người. Lại ngọc này được xem là viên đá mang lại sự thư thái trong tâm hồn, cảm xúc, giúp con người thay đổi suy nghĩ để thành công và tốt đẹp hơn.

Ngọc phỉ thúy được đánh giá mang giá trị tinh thần to lớn, giúp đem lại may mắn, tăng nguồn cảm hứng và duy trì năng lượng tích cực cho con người. Loại ngọc này được xem là viên đá mang lại sự thư thái trong tâm hồn, cảm xúc, giúp con người thay đổi suy nghĩ để thành công và tốt đẹp hơn.

Theo đại diện thương hiệu, JNC Jade là đơn vị duy nhất chế tác và cung cấp độc quyền sản phẩm ngcoj Phỉ thúy. Với sự sáng tạo trong thiết kế, bộ sưu tập Thượng Thặng Bảo Ngọc Trâm Anh từ ngọc Phỉ thúy sẽ tạo sức hút đối với người tiêu dùng.

Theo đại diện thương hiệu, JNC Jade là đơn vị duy nhất chế tác và cung cấp độc quyền sản phẩm ngọc phỉ thúy. Với sự sáng tạo trong thiết kế, bộ sưu tập "Thượng Thặng Bảo Ngọc Trâm Anh" từ ngọc phỉ thúy sẽ tạo sức hút đối với người tiêu dùng.

(Nguồn: JNC Jade)

JNC Jade là một trong số ít thương hiệu ngọc thiên nhiên cung cấp các sản phẩm ngọc "chuẩn". Nói không với ngọc xử lý là tiêu chí quan trọng của thương hiệu. Ngoài chất lượng ngọc thiên nhiên cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, JNC Jade còn được những người yêu trang sức từ ngọc đánh giá cao bởi những mẫu thiết kế sáng tạo, độc đáo. Từ vẻ đẹp tự nhiên, quyến rũ kết hợp với khả năng chế tác tinh xảo, các nhà thiết kế của JNC Jade đã làm lên những tác phẩm nghệ thuật lôi cuốn, sắc sảo và tôn vinh tối đa giá trị của ngọc cẩm thạch thiên nhiên.

Liên hệ: Ngọc cẩm thạch thiên nhiên JNC Jade

- Showroom: 174/67/5 Nguyễn Thiện Thuật, phường 3, quận 3, TP HCM

- Điện thoại : 028.62861000 - 0908878885

- Website: www.jnc.vn

- Facebook: facebook.com/Chế-tác-Cẩm-Thạch-Thiên-Nhiên-Grade-A-Jade-Myanmar

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao