Thứ ba, 4/4/2017, 13:00 (GMT+7)

IVY moda tổ chức show thời trang 'Forever Young'

Với 4 màn trình diễn trẻ trung, thể hiện sự chuyển động không ngừng, show diễn sẽ đưa người xem đến bữa tiệc thời trang đầy cảm xúc.

Diễn ra vào tối 8/4 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam, IVY moda fashion show 2017 với chủ đề "Forever Young" đánh dấu 12 năm thành lập và phát triển của thương hiệu trên thị trường thời trang Việt. Trong suốt thời gian qua, hãng đã cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng, cập nhật xu hướng, tiêu biểu như IVY senora (2008), IVY you (2012) và mới đây là IVY men (2017).

ivy-moda-to-chuc-show-thoi-trang-forever-young

Show diễn năm nay lấy chủ đề "Forever Young", sử dụng họa tiết cá Glitter Fish, thể hiện sự trẻ trung và không ngừng chuyển động. Với 4 màn trình diễn đưa người xem đến nhiều cung bậc cảm xúc, bộ sưu tập được kỳ vọng sẽ làm mãn nhãn công chúng yêu thời trang.

ivy-moda-to-chuc-show-thoi-trang-forever-young-1

Màn trình diễn năm nay có sự tham gia của 50 người mẫu tên tuổi, được IVY moda lựa chọn kỹ với số đo hình thể khắt khe và sự chuyên nghiệp trên sàn diễn. IVY moda fashion show - Spring Sumer 2017 cũng là lần đầu tiên có sự xuất hiện các mẫu nam tham gia catwalk cho màn trình diễn IVY men. Thương hiệu cũng bật mí sẽ tiếp tục hợp tác với Kovit Ang - đạo diễn catwalk có nhiều kinh nghiệm tại các tuần lễ thời trang quốc tế.

ivy-moda-to-chuc-show-thoi-trang-forever-young-2

Show diễn lần này của IVY moda cũng quy tụ những ngôi sao lớn trong làng giải trí Việt, các fashionista, fashionisto hai miền cùng các biên tập viên kỳ cựu của làng thời trang.

Ông Phạm Lê Hoàng Linh - đại diện IVY moda cho biết: "Hệ thống âm thanh, ánh sáng, khoảng cách hàng ghế Front Row đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. IVY moda Fashion show sẽ cống hiến cho công chúng một bữa tiệc thời trang và chỉ có thời trang".

(Nguồn: IVY moda)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả