Thứ bảy, 11/3/2017, 06:30 (GMT+7)

IVY moda sắp ra mắt dòng sản phẩm cho nam giới

Các sản phẩm của IVY men chú trọng cao vào tính xu hướng, mang màu sắc riêng, khác biệt, giúp phái mạnh thể hiện sự trẻ trung, lịch lãm, phá cách.

ivy-moda-sap-ra-mat-dong-san-phm-cho-nam-gioi

Cũng như phái đẹp, nhu cầu mua sắm và biến đổi phong cách thời trang cũng là điều mà nhiều chàng trai quan tâm. Không chỉ giúp khẳng định cá tính, thời trang còn giúp cánh mày râu thể hiện cái tôi cũng như sự phá cách và táo bạo trong việc mix-match. Trang phục cho phái mạnh không đa dạng như cho chị em, đôi khi còn bị bó buộc trong phong cách nhất định, nhất là nam công sở. Bên cạnh đó, với tính cách đơn giản, nhiều người cũng không muốn thay đổi gu thời trang của bản thân.

ivy-moda-sap-ra-mat-dong-san-phm-cho-nam-gioi-1

Để đáp ứng được nhu cầu của phái mạnh trong việc tạo phong cách riêng, sắp tới, IVY moda - thương hiệu thời trang cao cấp sẽ giới thiệu tới giới mộ điệu những thiết kế đa dạng trong dòng thời trang nam - IVY men. 

ivy-moda-sap-ra-mat-dong-san-phm-cho-nam-gioi-2

Với việc cập nhật phong cách thời trang linh hoạt, thương hiệu được kỳ vọng sẽ đem tới làn gió mới mẻ cho thị trường thời trang nam trong nước. 

ivy-moda-sap-ra-mat-dong-san-phm-cho-nam-gioi-3

Các sản phẩm của IVY men chú trọng cao vào tính xu hướng, mang màu sắc riêng, khác biệt.

ivy-moda-sap-ra-mat-dong-san-phm-cho-nam-gioi-4

Không chỉ vậy, thương hiệu còn định hướng người mặc trong việc xây dựng phong cách riêng của bản thân. Các tín đồ thời trang có thể dễ dàng tìm cho mình sản phẩm đa dạng cùng style ấn tượng.

ivy-moda-sap-ra-mat-dong-san-phm-cho-nam-gioi-5

Thay đổi cũng là một cách làm mới bản thân, trong đó, phong cách thời trang là điểm nhấn dễ dàng, giúp phái mạnh gây ấn tượng với chị em.

(Nguồn: IVY moda)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao