Thứ tư, 9/1/2013, 14:34 (GMT+7)

Huyền Trang, Hoàng Thùy 'đuổi nhau' gay cấn

Thanh Hằng, Huyền Trang và Hoàng Thùy hiện là ba ứng viên có số phiếu bình chọn cao nhất.

>> Bình chọn 'Người mẫu của năm'

Trong 5 ngày qua, từ ngày 4/1 đến hôm nay 9/1, cuộc bình chọn Người mẫu của năm với 8 gương mặt người mẫu nổi bật có nhiều hoạt động trong năm 2012 là: Thanh Hằng, Ngọc Oanh, Ngọc Quyên, Hoàng Thùy, Huyền Trang, Trang Trần, Minh Triệu và Hoàng Yến, đã diễn ra sôi động và thu hút sự quan tâm, bầu chọn và bình luận của rất nhiều độc giả trên khắp cả nước.

Trên trang mạng xã hội Facebook, thay vì "im hơi lặng tiếng" như một số ứng viên của cuộc bình chọn, người mẫu Ngọc Quyên, Trang Trần, Hoàng Yến và Huyền Trang đã hăng hái kêu gọi những người xung quanh, bạn bè, gia đình và những người yêu mến vote cho mình, thậm chí các chân dài còn dẫn link và hướng dẫn cụ thể cách bầu chọn để mọi người dễ bề "hoạt động".

Người mẫu Ngọc Quyên viết: "Bình chọn ủng hộ Quyên nhé. Truy cập vào đây để bình chọn cho Quyên nha các bạn: http://ngoisao.net/thoi-trang/2013/01/binh-chon-nguoi-mau-cua-nam-226170/". Ngay sau đó, cô đã nhận được comment ủng hộ của mọi người. Hàng loạt các nickname viết: "Ủng hộ chị"; hay như bạn Ta Hyenhanh tay: "Đã bình chọn rồi" hoặc nickname Corona Nguyen hồ hởi: "Lúc nào cũng bầu cho... Ngọc Quyên".

ngocquyen-172839-1368294777_600x0.jpg

Người mẫu Hoàng Yến cũng rất hăng hái trong cuộc vận động bình chọn, để tạo ra và tận hưởng niềm vui cuối năm: "Cả nhà thân iu ơi, hãy cùng Hoàng Yến làm nên kỷ niệm đáng nhớ cuối năm nhé! Cả nhà hãy vote cho Yến nha :-*". Rất nhiều bạn bè lập tức phản hồi: "Đã bình chọn cho Hoàng Yến". Ngoài ra, nickname Spmd Duy còn kêu gọi: "Vote mạnh cho Hoàng Yến nhá mọi người...".

Riêng người mẫu Trang Trần, cô đã bày tỏ những tình cảm rất chân thật khi biết mình là một trong 8 ứng viên: "Việc có tên trong danh sách đề cử đã là một niềm vinh dự và một sự động viên của mọi người dành cho Trang. Sự nỗ lực, khổ luyện đã giúp Trang được mọi người yêu quý! Rất mong mọi người hãy bình chọn cho Trang và các chị em trong nghề nhá! Cám ơn mọi người nhiều!".

Nhờ những lời chia sẻ đáng yêu này, Trang Trần cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người xung quanh. Nickname Nhan Do đã viết: "Chúc mừng em nhá!". Nickname Chau Lan khen: "Tôi thích cô ấy ở mọi hình ảnh trong công việc". Ngoài ra còn rất nhiều nickname khác đều "khoe" sự nhanh nhẹn khi vote cho Trang Trần.

trangtran-509944-1368294777_600x0.jpg

Người mẫu Huyền Trang - Quán quân Vietnam's Next Top Model chia sẻ niềm vui sướng của mình khi mỗi ngày trôi qua, cô lại nhận tình thêm tình cảm yêu mến của các fan: "Tôi khá bất ngờ khi thấy mình được đứng ở vị trí thứ hai. Tôi không biết nên nói gì bây giờ. Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ và tin tưởng Huyền Trang. Tôi cảm nhận điều đó thật sự chân thành và có ý nghĩa. Hãy luôn là chính mình và chúng ta cùng cố gắng hơn nữa trong năm 2013 nhé!".

Cuộc bình chọn vẫn tiếp diễn tới ngày 28/1, vì thế, việc ai trở thành người mẫu của năm vẫn còn là một "ẩn số" và còn nhiều bất ngờ ở các ngày tiếp theo. huyên mục Thời trang sẽ cập nhật số tỉ số bình chọn cho các người mẫu. Thứ tự bình chọn lần này (từ ngày 4/1 tới 14h30 ngày 9/1) là:

- Đứng đầu là Thanh Hằng với 16.664 phiếu (chiếm 57,3%),
- Thứ hai là Huyền Trang với 5.337 phiếu (chiếm 18,3%)
- Thứ ba là Hoàng Thùy với 3.470 phiếu (chiếm 11.9%)
- Thứ tư là Hoàng Yến với 1.720 phiếu (chiếm 5,9%)
- Thứ năm là Ngọc Quyên với 1.084 phiếu (chiếm 3,7%)
- Thứ sáu là Ngọc Oanh với 412 phiếu (chiếm 1,4%)
- Thứ bảy là Trang Trần với 240 phiếu (chiếm 0,8%)
- Thứ tam là Minh Triệu với 159 phiếu (chiếm 0,5%)

untitled-1-297523-1368294777_600x0.jpg

Những con số này chỉ "biểu hiện" cho 5 ngày qua, các độc giả hãy tiếp tục bình chọn cho người mẫu mà mình yêu thích và cảm thấy xứng đáng nhất với danh hiệu "Người mẫu của năm 2012"! Ngoài ra, đừng "bỏ quên" những người đang có số phiếu bình chọn "khiêm tốn" như Minh Triệu, Ngọc Oanh bởi số phiếu của các bạn chính là lời động viên, tiếp thêm sức mạnh để họ có thêm sự tự tin khi sải bước trên sàn catwalk!

Click vào đây để tiếp tục bầu chọn cho người mẫu xứng đáng

5 tiêu chí đánh giá bao gồm:

- Trình diễn ở các show thời trang uy tín, chuyên nghiệp (cả trong nước và quốc tế)
- Được nhiều nhà thiết kế mời làm vedette/Là gương mặt đại diện cho các thương hiệu thời trang/Là gương mặt trang bìa cho nhiều tạp chí
- Có nhiều bộ ảnh thời trang ấn tượng, đặc sắc trong năm
- Có gu thời trang cá tính với phong cách định hình rõ ràng/style riêng
- Năng động, gây chú ý trong các hoạt động xã hội, nghệ thuật khác

Kết quả bầu chọn sẽ được tính dựa trên tổng bầu chọn của độc giả và hội đồng bình chọn, trong đó:

- Phiếu bình chọn (vote) của độc giả: chiếm 50%, 50% còn lại là đánh giá của hội đồng bình chọn bao gồm: Stylist, Nhà thiết kế, Nhà báo, Người mẫu và Ban biên tập Thời trang báo Ngoisao.net

Cuộc bình chọn sẽ diễn ra từ ngày 4/1 tới hết 12h ngày 28/1.

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao