Hương Giang chất vấn NTK Hà Duy khi chạm mặt ở Siêu mẫu VN

Hoa hậu Chuyển giới hỏi thẳng nhà thiết kế về điểm bất đồng giữa hai người trong show thời trang hồi tháng 6.

Thứ ba, 4/9/2018, 15:39 (GMT+7)
Hương Giang chất vấn NTK Hà Duy khi từng tố cô thiếu chuyên nghiệp
 
 

Hương Giang thẳng thắn hỏi Hà Duy về ồn ào trước đó của cả hai

Siêu mẫu Việt Nam 2018 vừa lên sóng tập 3 vào tối 3/9. Chương trình gây chú ý với phần trailer giới thiệu tập tiếp theo, có sự xuất hiện của nhà thiết kế Hà Duy trên 'ghế nóng' và Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang trong vai trò huấn luyện viên. Đây là lần chạm mặt đầu tiên của cả hai từ sau ồn ào Hương Giang bị cắt màn diễn trong show của Hà Duy và bị anh đánh giá thiếu chuyên nghiệp.

Khi Hà Duy chuẩn bị đưa ra kết quả chọn thí sinh, Hương Giang bất ngờ cắt lời. Cô 'chất vấn' nhà thiết kế: 'Theo quan điểm của anh, một vedette có cần người theo nhắc nhở hay phải tự tìm vị trí cho mình, biết lúc nào phải đi ra?". Câu hỏi của Hương Giang khiến Hà Duy chau mày, huấn luyện viên Kỳ Duyên vỗ vai động viên đàn chị bình tĩnh.

Trước câu hỏi từ Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hà Duy trả lời đanh thép: "Dù bạn có là ngôi sao hạng A, khi trình diễn, bạn vẫn là người mẫu và cần đi theo chương trình đến cuối cùng".

Hương Giang và nhà thiết kế Hà Duy.

Hương Giang và nhà thiết kế Hà Duy.

Hồi cuối tháng 6/2018, nhà thiết kế Hà Duy tổ chức show diễn riêng tại Hà Nội. Chương trình dự kiến có sự tham gia của Phạm Hương, Hương Giang với vai trò vedette. Tuy nhiên, Hoa hậu Chuyển giới không trình diễn vào phút cuối dù cô đã đến địa điểm từ sớm để chụp hình thảm đỏ, sau đó vào hậu trường chỉnh trang và thay đồ chuẩn bị. Lý do người đẹp đưa ra là bị êkíp sản xuất "bỏ quên" ở phòng chờ.

Trong khi đó, Hà Duy tỏ thái độ gay gắt: "Cô ấy là ngôi sao mới nổi và được mời trình diễn vì mối quan hệ quen biết. Việc đổ lỗi êkíp không có người nhắc mình để ra trình diễn là hoàn toàn thiếu ý thức lẫn không có sự chuyên nghiệp". Đồng thời, anh tiết lộ Hương Giang được trả cát-xê cao hơn các người mẫu khác cho vị trí vedette và ưu tiên tổng duyệt muộn vì vướng lịch trình riêng. Sự cố khiến hình ảnh của Hương Giang bị ảnh hưởng khá nghiêm trọng.

Các thí sinh Siêu mẫu trong phần thi catwalk ở tập 2. Ảnh: BTC

Các thí sinh 'Siêu mẫu VN' trong phần thi catwalk ở tập 2.

Ở tập 3 của chương trình, các thí sinh của hai đội huấn luyện viên Hương Giang và Kỳ Duyên bước vào phần thi catwalk. Họ trình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Trần Hùng. Khó khăn ở thử thách này là tiếng ồn lớn của nhà máy, buộc thí sinh phải tập trung cao độ mới nghe được nhạc. Là đội chiến thắng trong thử thách chụp hình tuần trước, đội Hương Giang có lợi thế được tập trước trên sàn diễn để sắp xếp đội hình và chọn nhạc nền. Riêng đội Kỳ Duyên lựa chọn đúng nhạc với bộ sưu tập, có sự tiến bộ về catwalk nhưng vẫn chưa thể hiện đúng tinh thần bộ sưu tập mà nhà thiết kế mong đợi.

Kết quả, Kỳ Duyên lần thứ hai liên tiếp thua cuộc trước Hương Giang và phải đưa 5 thí sinh của đội mình vào phòng loại trừ. Dù giành chiến thắng, Hương Giang cũng chủ động chọn 2 thí sinh trong đội có phần trình diễn chưa tốt vào phòng loại. Hoa hậu Chuyển giới sẽ là người quyết định chọn 2 trong tổng 7 thí sinh phải dừng chân trong tập 4 Siêu mẫu Việt Nam 2018, lên sóng lúc 20h ngày 7/9.

Hoàng Nam

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?