Thứ năm, 30/7/2020, 14:58 (GMT+7)

Hưng Phúc, Kim Duyên bưng khay nước catwalk

Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, á hậu Kim Duyên và diễn viên Vân Trang cùng tham gia thử thách bưng nước catwalk.

Góp mặt trong chương trình Siêu mẫu nhí 2020, á hậu Kim Duyên giữ vai trò giám khảo khách mời. Cô cùng đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, diễn viên Vân Trang chấm điểm cho 3 thí sinh được lọt vào vòng ghi hình ở tập mới.

Góp mặt trong chương trình 'Siêu mẫu nhí 2020', á hậu Kim Duyên giữ vai trò giám khảo khách mời. Cô cùng đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, diễn viên Vân Trang chấm điểm cho 3 thí sinh được lọt vào vòng ghi hình ở tập mới.

Để phần thi trình diễn thời trang thêm ấn tượng, đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc đã đưa ra đề bài, catwalk với khay nước.

Để phần thi trình diễn thời trang thêm ấn tượng, đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc đã đưa ra đề bài catwalk với khay nước.

Để khích lệ tinh thần các thí sinh nhí cho phần thi biểu diễn catwalk, bộ ba giám khảo gồm đạo diễn Hưng Phúc, Á hậu Kim Duyên, diễn viên Vân Trang quyết định ra thị phạm cho mọi người xem.

Để khích lệ tinh thần các thí sinh nhí cho phần thi biểu diễn catwalk, bộ ba giám khảo gồm đạo diễn Hưng Phúc, á hậu Kim Duyên, diễn viên Vân Trang quyết định ra thị phạm cho mọi người xem.

Mặc dù bị lép vế chiều cao so với á hậu Kim Duyên, diễn viên Vân Trang vô cùng tự tin khi tham gia catwalk cùng các thành viên trong ban giám khảo

Mặc dù bị lép vế chiều cao so với á hậu Kim Duyên, diễn viên Vân Trang vô cùng tự tin khi tham gia catwalk cùng các thành viên trong ban giám khảo.

Á hậu Kim Duyên thực hiện tốt phần catwalk vì cô vốn có nền tảng về kỹ năng trình diễn. Đạo diễn Hưng Phúc cũng chứng tỏ bản thân không hề thua kém nàng á hậu.

Á hậu Kim Duyên thực hiện tốt phần catwalk vì cô vốn có nền tảng về kỹ năng trình diễn. Đạo diễn Hưng Phúc cũng chứng tỏ bản thân không hề thua kém nàng á hậu.

diễn viên Vân Trang vì quá hào hứng ngả nghiêng nên khi bước những bước đầu tiên đã bị loạng choạng và té. Ngay sau đó cô lập tức tạo dáng thần thái, được mọi người vỗ tay tán thưởng bởi tinh thần đẹp bất chấp mọi địa hình.

Diễn viên Vân Trang vì quá hào hứng nên khi bước những bước đầu tiên đã bị loạng choạng và té.

Ngay sau đó cô lập tức tạo dáng thần thái, được mọi người vỗ tay tán thưởng bởi tinh thần đẹp bất chấp mọi địa hình.

Sau khi bị ngã, Vân Trang lập tức tạo dáng thần thái, được mọi người vỗ tay tán thưởng bởi tinh thần 'đẹp bất chấp mọi địa hình'.

Vân Trang té khi bưng khay nước catwalk
 
 
Bé Ben (Nguyễn Hoàng Quân) đảm nhận vai trò MC cùng 3 thí sinh tham gia ghi hình ở tập này.

Bé Ben (Nguyễn Hoàng Quân) đảm nhận vai trò MC cùng 3 thí sinh tham gia ghi hình ở tập này.

Thành viên ban giám khảo chụp ảnh kỷ niệm cùng các mẫu nhí ghi hình cho chương trình Siêu mẫu nhí 2020. Chương trình sẽ được phát sóng vào 19h30 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh truyền hình VTV9.

Thành viên ban giám khảo chụp ảnh kỷ niệm cùng các mẫu nhí. Chương trình sẽ được phát sóng vào 19h30 chủ nhật hàng tuần trên kênh truyền hình VTV9.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao