Thứ năm, 20/3/2014, 08:00 (GMT+7)

Hugo Boss chinh phục MC Phan Anh

Là người giản dị và yêu thích sự lịch lãm, vững chắc từ bên trong, MC Phan Anh đã chọn Hugo Boss làm 'bạn đồng hành' trong mỗi sự kiện quan trọng.

Chàng MC chia sẻ: ''Có những điều rất khó để diễn tả bằng lời, mà đôi khi nó chỉ đơn giản là sự cảm nhận. Ví dụ như sự sang trọng, để đạt được nó cần rất nhiều yếu tố, từ kiểu dáng, màu sắc đến chất liệu sản phẩm. Đó là thứ mà bạn có thể tự trải nghiệm để có đánh giá khách quan nhất. Với Hugo Boss, những yếu tố trên khá hoàn hảo. Tôi còn đặc biệt ấn tượng với những chi tiết nhỏ trên trang phụ được chú trọng tỉ mỉ và tinh tế. Đôi khi chỉ là một lớp vải màu khác nơi gấu quần, nếu không xắn lên thì không ai nhìn thấy, hay một lớp lót cổ có họa tiết li ti, chỉ riêng chủ nhân chiếc áo mới có quyền tận hưởng “bí mật” nho nhỏ này".

"Triết lý thời trang của Hugo Boss khá thú vị, khi cho rằng cảm giác của người mặc chứ không phải người xem là điều quan trọng. Vì thế nhiều người có thể tìm thấy sự đồng điệu trong những sản phẩm của thương hiệu này" Phan Anh cho biết thêm.

Phan Anh trong những thiết kế mới của Hugo Boss:

1.JPG

4.JPG

6.jpg

7.jpg

10.jpg

12.jpg

13.jpg

16.jpg

19.JPG

20.JPG

Thông tin liên hệ:
- Hà Nội: 60 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm. Điện thoại: 0439378131.
- TP HCM : Union Square, 116 Nguyễn Huệ, quận 1. Điện thoại: 0838234062
.

(Nguồn: Hugo Boss)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?