Chủ nhật, 1/9/2019, 00:09 (GMT+7)

Hồng Đào chọn áo dài cho tuổi trung niên

Bộ sưu tập áo dài mới của NTK Minh Châu được may từ chất liệu đứng phom nhưng không khô cứng, giúp che giấu nhược điểm bắp tay và vòng eo.

Hồng Đào (1/9)

Hồng Đào đẹp nền nã khi khoác lên mình những thiết kế áo dài mang phom dáng truyền thống, phù hợp với phụ nữ trung niên.

Hồng Đào (1/9) - 1

Các mẫu họa tiết được Minh Châu chọn lọc kỹ lưỡng, giúp tổng thể thêm sinh động nhưng không mất đi nét sang trọng.

Hồng Đào (1/9) - 2

Tác giả cho biết, với người có thân hình tròn trịa, áo dài ôm sát sẽ khiến họ mất tự tin, bởi vậy anh tìm cách giúp khách hàng che đi khuyết điểm.

Hồng Đào (1/9) - 3

Bên cạnh đó, nhà thiết kế trẻ đặc biệt chú trọng đến chất liệu vì loạt sản phẩm được mặc trong tiết trời oi nóng. Vải anh chọn là loại cao cấp, có tính đàn hồi và thấm hút, tạo cảm giác dễ chịu khi mặc.

Hồng Đào (1/9) - 4

Các gam màu đa dạng như đỏ, vàng, đen, xanh đậm... được xử lý khéo léo, đem tới nhiều lựa chọn phong phú cho khách hàng.

Hồng Đào (1/9) - 5

Nghệ sĩ hai con tâm sự, phụ nữ trung niên thường có nỗi lo ngại lớn về vóc dáng. Dù tập luyện hay ăn kiêng tích cực đến đâu thì những khuyết điểm ở vòng ngực, eo, bắp tay... vẫn dễ bị lộ. Tuy nhiên, chị cảm thấy áo dài Minh Châu có thể khắc phục điều này nên thường mặc sản phẩm của con trai nuôi tại các sự kiện giải trí hay game show truyền hình.

Photo: Bảo Lê. Make-up: Hùng Việt.

Hồng Đào sinh năm 1962, được biết đến như một trong những nghệ sĩ kịch thuộc "thế hệ vàng" của TP HCM thập niên 1990 bên cạnh Thành Lộc, Hồng Vân... Năm 1994, chị sang Mỹ định cư. Vài năm gần đây, Hồng Đào về nước tham gia nhiều phim điện ảnh và game show. Hôm 22/7, chị thông báo đã ly hôn nghệ sĩ Quang Minh sau hơn 20 năm chung sống.

Hồng Đào (1/9) - 6

Photo: Bảo Lê. Make-up: Hùng Việt.

Zimi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao