Thứ sáu, 19/8/2016, 10:00 (GMT+7)

Hơi thở phương Đông trong BST nam của Dsquared2

Bộ sưu tập gồm những trang phục đầy màu sắc, là sự giao thoa giữa phong cách Anh quốc và nét riêng độc đáo của Nhật Bản.

hoi-tho-phuong-dong-trong-bst-nam-cua-dsquared2

Bộ sưu tập mùa mới của Dsquared2 đa dạng về số lượng và chất liệu thiết kế. Các trang phục thể thao, áo khoác bomber, peacoat, jean denim, chân váy Scotland xếp ly được cách điệu trên những bảng màu và họa tiết nổi bật đậm chất Nhật Bản.

hoi-tho-phuong-dong-trong-bst-nam-cua-dsquared2-1

Lấy cảm hứng từ văn hóa võ thuật Karate, hơi thở của Kimono truyền thống, tinh thần chiến binh Ninja và phong cách Manga đình đám, những trang phục mùa mới thể hiện sức sáng tạo vượt mọi giới hạn của thương hiệu. 

hoi-tho-phuong-dong-trong-bst-nam-cua-dsquared2-2

Áo khoác jean hay áo peacoat ánh bạc ombre phối cùng chân váy Scotland cách điệu và giầy boot cột dây là một ý tưởng đầy táo bạo.

hoi-tho-phuong-dong-trong-bst-nam-cua-dsquared2-3

Với cảm hứng từ chất liệu vải dệt hoa jacquard trên trang phục kimono truyền thống, vải satin thêu tay trở nên nổi bật hơn với quần thụng dây khóa kéo được ứng dụng kỹ thuật thêu ba chiều của Nhật.

hoi-tho-phuong-dong-trong-bst-nam-cua-dsquared2-4

Phong cách mix & match là chìa khóa để phái mạnh sở hữu phong cách ấn tượng trong mùa cuối năm.

hoi-tho-phuong-dong-trong-bst-nam-cua-dsquared2-5

Văn hóa truyện tranh Nhật có những ảnh hưởng nhất định đến họa tiết độc đáo của bộ sưu tập. Điều này thể hiện rõ nét trên nền vải satin parka dầy của thiết kế áo khoác và phụ kiện túi, balo.

hoi-tho-phuong-dong-trong-bst-nam-cua-dsquared2-6

Tông huỳnh quang xanh lá và màu hồng là những tông màu chủ đạo xuyên suốt mẫu trang phục họa tiết chấm bi của áo khoác và chân váy.

Địa chỉ cửa hàng Dsquared2: ô 11 & 12, tầng 1, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM.

(Nguồn: Dsquared2)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?