Thứ năm, 19/12/2013, 09:42 (GMT+7)

Hoàng Yến, Ngọc Quyên dự đoán quán quân Fashion Star

Họ đều đưa ra những nhận xét riêng về ba gương mặt xuất sắc của cuộc thi trước đêm thi quyết định.

Ngôi sao Thiết kế Việt Nam sắp đi đến chặng đương cuối với sự tranh tài của Hà Duy, Tăng Thành Công, Quang Nhật. Cả ba thí sinh xuất sắc mỗi người có phong cách cũng như những thế mạnh riêng. Nếu như Hà Duy luôn đảm bảo tính thẩm mỹ đi cùng xu thế chung của thế giới, Tăng Thành Công chọn phong cách thanh lịch, sang trọng thì Quang Nhật trung thành với những thiết kế đơn giản mà vẫn toát lên vẻ quyến rũ. Vì thế, khả năng chiến thắng được chia đều cho cả ba thí sinh được xem là ngang nhau.

Trước đêm chung kết diễn ra, các người mẫu Hoàng Yến, Ngọc Quyên, Lan Khuê đều tỏ ra hồi hộp và có những dự đoán của riêng mình về quán quân của cuộc thi. Ba chân dài thường xuyên tham gia trình diễn các bộ sưu tập trong cuộc thi, do vậy họ phần nào hiểu được phong cách và cá tính của mỗi thí sinh thể hiện qua các mẫu thiết kế.

page-3626-1387364434.jpg

Ngọc Quyên, Hoàng Yến, Lan Khuê đều tham gia trình diễn trong các liveshow của cuộc thi.

Khi được hỏi về việc dự đoán ai sẽ đăng quang, Hoàng Yến chia sẻ: "Trong top 3, ai cũng là những nhà thiết kế tài năng, bản lĩnh và thể hiện được cá tính riêng qua các bộ sưu tập xuyên suốt các vòng thi. Thật khó để biết ai là người được vinh danh. Nhưng nếu dự đoán theo quan điểm cá nhân, tôi nghĩ người chiến thắng là một trong hai nhà thiết kế: Hà Duy hoặc Tăng Thành Công".

Cũng giống như Hoàng Yến, chân dài Ngọc Quyên dành nhiều tình cảm cho nhà thiết kế Hà Duy. "Tôi thích cách anh xử lý chất liệu cũng như tạo những kiểu dáng độc đáo và mang tính ứng dụng cao. Vì thế, tôi dự đoàn Hà Duy sẽ giành chiến thắng chung cuộc", Ngọc Quyên nói.

Riêng giải vàng Siêu mẫu 2013 lại có những dự đoán theo quan điểm riêng của mình. Lan Khuê chia sẻ: “Tôi thấy mỗi thí sinh đều có những ấn tượng khác biệt. Trong ba nhà thiết kế, Quang Nhật là gương mặt có nhiều ẩn số với phong độ thay đổi không ổn định. Anh từng rơi vào top nguy hiểm nhưng sau đó lại vượt lên dẫn đầu về con số đấu giá. Do vậy, kết quả luôn có nhiều cú xoay chuyển bất ngờ. Chuyện ai đạt ngôi vị cao nhất chưa định hình rõ và phải đợi sự tỏa sáng của họ ở vòng thi cuối cùng".

page-2997-1387364434.jpg

Quang Nhật (trái) được đánh giá là ẩn số bất ngờ bên cạnh Hà Duy và Tăng Thanh Công.

Chung kết cuộc thi Ngôi sao Thiết kế Việt Nam mùa đầu tiên sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 21/12.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao