Thứ tư, 31/8/2016, 10:45 (GMT+7)

Hoàng Thùy Linh sành điệu với váy áo hot trend

Ca sĩ chọn lựa trang phục thời thượng để giúp mình nổi bật khi xuống phố.

Việc cập nhật nhanh nhậy những xu hướng thời trang thịnh hành luôn giúp Hoàng Thùy Linh tạo nên sức hút ở phong cách street style.

Việc cập nhật nhanh nhạy những xu hướng thời trang thịnh hành đã giúp Hoàng Thùy Linh tạo nên sức hút ở phong cách street style.

hoang-thuy-linh-sanh-dieu-voi-vay-ao-hot-trend-1
Cùng với sự hỗ trợ đắc lực của stylist Hoàng Ku, hình ảnh của nữ ca sĩ luôn có được nét hoàn hảo về tổng thể nhờ cách mix - match trang phục, phụ kiện ăn ý.

Cùng với sự hỗ trợ đắc lực của stylist Hoàng Ku, hình ảnh của nữ ca sĩ luôn có được nét hoàn hảo về tổng thể nhờ cách mix - match trang phục, phụ kiện ăn ý.

hoang-thuy-linh-sanh-dieu-voi-vay-ao-hot-trend-3
Chào mùa thù 2016, Hoàng Thùy Linh nhanh chóng đón đầu những hot trend như bomber họa tiết, áo vàng mù tạt, phong cách thể thao... để thể hiện sự sành điệu.

Chào mùa thu 2016, Hoàng Thùy Linh nhanh chóng đón đầu những hot trend như bomber họa tiết, áo vàng mù tạt, phong cách thể thao... để thể hiện sự sành điệu.

hoang-thuy-linh-sanh-dieu-voi-vay-ao-hot-trend-5
hoang-thuy-linh-sanh-dieu-voi-vay-ao-hot-trend-6

Không dừng lại ở việc xây dựng phong cách thời trang đồng điệu cùng những trào lưu thịnh hành, Hoàng Thùy Linh còn giữ vững tiêu chí 'biến đường phố thành sàn catwalk' bởi cách chọn lựa nhiều mẫu váy cầu kỳ.

hoang-thuy-linh-sanh-dieu-voi-vay-ao-hot-trend-7
hoang-thuy-linh-sanh-dieu-voi-vay-ao-hot-trend-8

Những kiểu váy ôm sát body tôn đường cong hay váy ren mỏng manh với kiểu dáng điệu đà cũng được người đẹp chọn lựa để mang đến điểm nhấn độc đáo cho phong cách đường phố.

hoang-thuy-linh-sanh-dieu-voi-vay-ao-hot-trend-9
hoang-thuy-linh-sanh-dieu-voi-vay-ao-hot-trend-10

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Huy Nguyễn, stylist Hoàng Ku.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?