Hoàng Thùy Linh diện váy 300 triệu làm vedette

Nữ ca sĩ khoác trên mình bộ đầm kết hoa cầu kỳ của Lý Quí Khánh, khép lại 'Đẹp Fashion Runway 3', tối 13/9.

Chủ nhật, 14/9/2014, 11:39 (GMT+7)
hoang-thuy-linh-dien-vay-300-trieu-lam-vedette

Là người cuối cùng bước ra trình diễn trên sân khấu ngoài trời của Đẹp Fashion Runway 3, Hoàng Thùy Linh nở nụ cười rạng rỡ suốt quãng đường catwalk, khác hẳn với biểu cảm lạnh lùng, kiêu kỳ của tất cả người mẫu khác trong show.

hoang-thuy-linh-dien-vay-300-trieu-lam-vedette-1

Đảm nhận vai trò vedette cho bộ sưu tập "Công Nương Hà Nội" của nhà thiết kế Lý Quí Khánh, giọng ca Nhịp đập giấc mơ duyên dáng sải bước, cuốn mọi ánh nhìn theo từng bước chân.

hoang-thuy-linh-dien-vay-300-trieu-lam-vedette-2

Lý Quí Khánh giúp nữ diễn viên phim Thần tượng nâng phần đuôi dài tha thướt của bộ đầm kết hoa cầu kỳ sau khi cùng cô ra chào khán giả ở cuối chương trình.

hoang-thuy-linh-dien-vay-300-trieu-lam-vedette-3

Nhà thiết kế và Hoàng Thuỳ Linh có mối quan hệ thân thiết ở ngoài đời. Bởi vậy, trong show diễn quan trọng nhất của Lý Quí Khánh năm nay, nữ ca sĩ đã nhận lời làm người mẫu và diện bộ đầm đặc biệt nhất bộ sưu tập.

hoang-thuy-linh-dien-vay-300-trieu-lam-vedette-4

Theo tiết lộ từ nhà tạo mẫu trẻ, chiếc váy này có giá lên tới 300 triệu đồng, được kết bằng những bông hoa tươi nhập từ Anh, chủ đạo là loại hoa hồng David Austin. Tác phẩm được 10 người thợ cắm hoa lành nghề thực hiện thủ công trong suốt một ngày, và hoàn tất trước giờ diễn chỉ vài giờ đồng hồ nhằm giữ vẻ tươi mới của những bông hoa.

hoang-thuy-linh-dien-vay-300-trieu-lam-vedette-5

Cận cảnh những chi tiết cầu kỳ trên bộ đầm đắt giá.

hoang-thuy-linh-dien-vay-300-trieu-lam-vedette-6

Hoàng Thùy Linh chia sẻ, đây là lần đầu tiên và cũng có thể là lần cuối cùng cô xuất hiện trước công chúng với vai trò người mẫu.

Studs
Photo: Hải Bá

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?