Thứ hai, 23/4/2018, 14:06 (GMT+7)

Hoàng Thùy cầm váy chạy trên sàn diễn thời trang

Vào vai nàng Lọ Lem trong bộ sưu tập của nhà mốt Maison Gattinoni, người mẫu diễn cảnh bị rượt đuổi.

Hoàng Thùy chạy hớt hải trên sàn catwalk
 
 
Á hậu Hoàng Thùy hóa thân thành nàng Cinderella cho bộ sưu tập thương hiệu thời trang cao cấp của Ý.

Á hậu Hoàng Thùy hóa thân thành nàng Cinderella khi trình diễn cho thương hiệu thời trang cao cấp của Italy trong đêm bế mạc Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, tối 22/4.

Xuất hiện trên đường băng thay vì phong cách catwalk theo chuẩn runway quốc tế, Hoàng Thùy liên tục thể hiện động tác tay để bung xòe mẫu váy dài 4 mét.

Xuất hiện trên đường băng, Hoàng Thùy liên tục thể hiện động tác tay để bung xòe mẫu váy dài 4 mét.

Để phần trình diễn thêm cuốn hút, á hậu còn thể hiện một số động tác múa và màn tháo chạy vào sân khấu như đang bị rượt đuổi.

Để phần trình diễn thêm cuốn hút, á hậu còn thể hiện một số động tác múa và màn tháo chạy vào sân khấu như đang bị rượt đuổi.

Tối 22/04, trong đêm bế mạc Vietnam International Fashion Week 2018, Hoa hậu Hoàn vũ HHen Niê và á hậu Hoàng Thùy, á hậu Mâu Thủy tiếp tục tham gia với vai trò vedette thông qua các show diễn của các nhà mốt nổi tiếng.

Trong đêm bế mạc Vietnam International Fashion Week 2018, Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê và á hậu Hoàng Thùy, á hậu Mâu Thủy tiếp tục tham gia với vai trò vedette trong các show diễn của các nhà mốt nổi tiếng.

HHen Niê là người kết màn cho bộ sưu tập The Boyfriends Jacket - Hãy mặc áo của anh. Hoa hậu không múa và chạy hớt hải như Hoàng Thùy, tuy nhiên phong cách vừa catwalk vừa giao lưu cùng khán giả khiến giới chuyên môn liên tưởng tới phong cách trình diễn thời trang ở những năm 1990.

H’Hen Niê là người kết màn cho bộ sưu tập 'The Boyfriend’s Jacket - Hãy mặc áo của anh'. Hoa hậu vừa catwalk vừa giao lưu cùng khán giả gợi nhớ phong cách trình diễn thời trang ở những năm 1990.

Tham gia chương trình, Hoa hậu HHen Niê chia sẻ cô rất vui và hạnh phúc khi trở lại sàn diễn thời trang

H’Hen Niê chia sẻ cô rất vui và hạnh phúc khi trở lại sàn diễn thời trang. Riêng với các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, việc tham gia trình diễn mở màn ngày khai mạc và diễn vedette cho đêm bế mạc cũng là kỷ niệm đẹp.

Á hậu Mâu Thủy cũng xuất hiện trong vai trò vedette cho màn giới thiệu bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Hoàng Minh Hà.

Á hậu Mâu Thủy xuất hiện trong vai trò vedette cho màn giới thiệu bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Hoàng Minh Hà.

Mâu Thủy cũng có cách riêng để tạo điểm nhấn trên đường băng. Cô chọn cách tạo dáng như đang trong studio để gây sự ấn tượng.

Mâu Thủy cũng có cách riêng để tạo điểm nhấn trên đường băng khi tạo dáng như đang trong studio.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?