Thứ ba, 1/8/2017, 10:50 (GMT+7)

Hoàng Oanh khoe ảnh ấn tượng sau khi bị loại tại Next Top

Người mẫu khẳng định khả năng diễn xuất chuyên nghiệp qua bộ ảnh mới.

hoang-oanh-khoe-anh-ma-mi-sau-khi-bi-loai-tai-next-top

Hoàng Oanh dừng chân ở top 9 của 'Vietnam's Next Top Model All Stars' mang lại nhiều luyến tiếc cho khán giả. Bởi cô là một thí sinh có khuôn mặt ăn ảnh, luôn tạo được sức hút trong các bức hình thời trang nghệ thuật và được hàng loạt tạp chí uy tín yêu thích.

hoang-oanh-khoe-anh-ma-mi-sau-khi-bi-loai-tai-next-top-1
hoang-oanh-khoe-anh-ma-mi-sau-khi-bi-loai-tai-next-top-2

Trải qua các tập thi trong mùa thứ 8, theo nhận xét của khán giả, Hoàng Oanh quá hiền so với các thí sinh còn lại trong nhà chung nên đã không gây được sự chú ý của máy quay, cô không được xuất hiện nhiều trên khung hình. Hoàng Oanh chia sẻ, cô đến với cuộc thi là để tập trung vào chuyên môn nghề mẫu, bản thân không muốn hơn thua với đàn em vì những chuyện ngoài lề, không liên quan đến thời trang.

hoang-oanh-khoe-anh-ma-mi-sau-khi-bi-loai-tai-next-top-3
hoang-oanh-khoe-anh-ma-mi-sau-khi-bi-loai-tai-next-top-4

Chọn cách đứng ngoài giữa những xung đột, ẩu đả của các thí sinh trong nhà chung khiến Hoàng Oanh ít được chú ý. Mặc dù có đôi phần tiếc nuối, nhưng Hoàng Oanh hài lòng về những cố gắng và sự nỗ lực của bản thân trong các thử thách của chương trình đưa ra.

hoang-oanh-khoe-anh-ma-mi-sau-khi-bi-loai-tai-next-top-5
hoang-oanh-khoe-anh-ma-mi-sau-khi-bi-loai-tai-next-top-6

Trước khi tham gia cuộc thi năm nay, Hoàng Oanh đã là một người mẫu được đánh giá cao với việc chụp hình thời trang cao cấp và là gương mặt yêu thích của nhiều nhà thiết kế, giám đốc sáng tạo, các tạp chí hàng đầu Việt Nam.

hoang-oanh-khoe-anh-ma-mi-sau-khi-bi-loai-tai-next-top-7
hoang-oanh-khoe-anh-ma-mi-sau-khi-bi-loai-tai-next-top-8

Trong bộ hình thời trang mới được thực hiện, Hoàng Oanh muốn khẳng định tài năng nghề mẫu của mình trước công chúng yêu thời trang. Cô khoác lên mình những mẫu váy dạ tiệc, hóa thân thành một cô gái dịu dàng và ngây thơ.

hoang-oanh-khoe-anh-ma-mi-sau-khi-bi-loai-tai-next-top-9
hoang-oanh-khoe-anh-ma-mi-sau-khi-bi-loai-tai-next-top-10

Khung cảnh nhữg mảng ttường cổ bị cây lá mọc phủ đầy, thấp thoáng là chú thỏ trắng, chim hồng hạc đã tạo nên bức tranh cổ tích đầy huyền ảo cho từng bức ảnh.

hoang-oanh-khoe-anh-ma-mi-sau-khi-bi-loai-tai-next-top-11
hoang-oanh-khoe-anh-ma-mi-sau-khi-bi-loai-tai-next-top-12

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh gia Móm Nguyễn, trang phục Phan Anh Tuấn, trang điểm Nguyễn Phạm Minh Đức,  ánh sáng Hồng Đức Phạm.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?