Thứ bảy, 3/8/2013, 14:00 (GMT+7)

Hoàng Minh Hà muốn thấy mọi người mặc đẹp

Trở thành quán quân Project Runway Vietnam 2013 và gia nhập đội ngũ thiết kế thời trang Canifa, Hoàng Minh Hà đang có những khởi đầu mới mẻ.

- Sau khi đăng quang ngôi vị quán quân Project Runway Vietnam 2013, cảm giác của bạn như thế nào?

- Đã gần hai tháng kể từ đêm chung kết Project Runway Vietnam nhưng đến bây giờ, Hà vẫn nhớ như in cảm giác nghẹt thở và vỡ òa sung sướng khi là người chiến thắng. Sau những thất bại trong quá khứ và quãng thời gian tha hương vì cảm giác tự ti, chiến thắng đã hồi sinh Hà một lần nữa.

AI0nh_01.jpg
Hoàng Minh Hà nhận giải thưởng 300 triệu đồng tiền mặt và cơ hội gia nhập đội ngũ thiết kế của thời trang Canifa.

- Hồi sinh một lần nữa - Bạn có thể chia sẻ thêm về điều này?

- Đúng vậy, Project Runway Vietnam thay đổi tôi một cách toàn diện, từ cuộc sống cho đến quan điểm về thiết kế. Tôi đã lấy lại được niềm tin vào bản thân, niềm đam mê với thời trang như được thổi bùng trở lại, tôi đoàn tụ với gia đình và bắt đầu thấy cuộc đời mình có ý nghĩa hơn. Ngoài ra, cơ hội gia nhập đội ngũ thiết kế Canifa là khởi đầu thuận lợi với rất nhiều kỳ vọng của tôi.

- Lý do gì khiến bạn quyết định không tạo dựng một thương hiệu riêng mà đầu quân về hãng thời trang này?

- Canifa là thương hiệu thời trang ứng dụng với tiêu chí “Thời trang dành cho tất cả”. Cá nhân tôi luôn mong muốn có những thiết kế đẹp mắt, mang tính ứng dụng cao để tất cả mọi người đều có thể mặc và yêu thích. Điều này tưởng chừng đơn giản nhưng không phải nhà thiết kế nào cũng thực hiện được. Có rất nhiều nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới nhưng sản phẩm của họ chỉ được trình diễn trên sàn catwalk hoặc dành cho số ít khách hàng và đó không phải là mục tiêu mà tôi hướng đến. Tôi có khát vọng cùng với các đồng nghiệp mang nhiều dòng trang phục đáp ứng với yêu cầu của mọi khách hàng và mở đầu cho những xu hướng thời trang mới tại Việt Nam.

AI0nh_02.jpg
Hoàng Minh Hà mong muốn được nhìn thấy mọi người mặc đẹp và cảm thấy hạnh phúc trong những trang phục hàng ngày của Canifa.

- Bạn có thể chia sẻ một chút về công việc hiện tại?

- Tôi đang cùng các đồng nghiệp phòng thiết kế thời trang gấp rút hoàn thiện những mẫu cuối cùng trong bộ sưu tập thu đông 2013 để đưa vào sản xuất. Ngoài ra, vào trung tuần tháng 10 tới, tôi sẽ đại diện Canifa - thương hiệu thời trang Việt Nam hợp tác cùng Woolmark (tổ chức nổi tiếng nhất thế giới về len sợi) giới thiệu bộ sưu tập từ chất liệu 100% len lông cừu trong show diễn nhân dịp kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Australia.

AI0nh_03.jpg
Quán quân Project Runway Vietnam 2013 làm việc với những đồng nghiệp mới.

- Hoàng Minh Hà ấn tượng điều gì nhất với môi trường làm việc tại mới?

- Tôi đặc biệt ấn tượng về “không gian xanh” tại văn phòng làm việc. Cây xanh ở khắp mọi nơi, tạo cảm giác thư thái, dễ chịu và tràn đầy cảm hứng sáng tạo. Ngoài ra, các bạn đồng nghiệp ở cũng rất thân thiện giúp tôi đã nhanh chóng hòa nhập và có những người bạn mới tại đây.

Ngọc Điệp

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?