Thứ hai, 25/3/2019, 09:48 (GMT+7)

Hoa hậu Tiểu Vy lấp ló ngực đầy khi làm mẫu ảnh

Người đẹp 19 tuổi hoá thành thiếu nữ trong tranh với loạt đầm cocktail của NTK Khổng Minh Trang.

NTK Khổng Minh Trang chia sẻ, cô chọn Tiểu Vy làm nàng thơ cho bộ sưu tập mới bởi nhan sắc như đoá hoa đang hé nở của Hoa hậu Việt Nam 2018. Tiểu Vy là biểu tượng của sự thuần khiết trong sáng tựa như những đoá hồng. Sự tươi trẻ, quyến rũ và căng tràn sức sống của Tiểu Vy giúp tôi tạo nên những bộ đầm trắng đài các lần này, cô nói.

NTK Khổng Minh Trang chia sẻ, cô chọn Tiểu Vy làm nàng thơ cho bộ sưu tập mới bởi nhan sắc như đoá hoa đang hé nở của Hoa hậu Việt Nam 2018. "Tiểu Vy là biểu tượng của sự thuần khiết trong sáng tựa như những đoá hồng. Sự tươi trẻ, quyến rũ và căng tràn sức sống của Tiểu Vy giúp tôi tạo nên những bộ đầm trắng đài các lần này", cô nói.

Với mong muốn giúp Tiểu Vy có sự đột phá mới về hình ảnh, NTK Khổng Minh Trang cùng ê kíp đã thực hiện bộ ảnh theo ý tưởng về nàng thiếu nữ trong tranh. Gương mặt đẹp kiêu sa, phảng phất nét phương Tây với bờ môi cong, sống mũi cao của Tiểu Vy càng thêm nổi bật trong từng khung hình. Khi diện các thiết kế khoét cổ sâu, hoa hậu lấp ló khuôn ngực đầy.

Với mong muốn giúp Tiểu Vy có sự đột phá mới về hình ảnh, NTK Khổng Minh Trang cùng êkíp đã thực hiện bộ ảnh theo ý tưởng về nàng thiếu nữ trong tranh. Gương mặt đẹp kiêu sa, phảng phất nét phương Tây với bờ môi cong, sống mũi cao của Tiểu Vy càng thêm nổi bật trong từng khung hình. Khi diện các thiết kế khoét cổ sâu, hoa hậu lấp ló khuôn ngực đầy.

Trên nền vải trắng ngà, hoạ tiết đá được sắp đặt khéo léo, tăng thêm vẻ nữ tính cho Tiểu Vy. 

Trên nền vải trắng ngà, hoạ tiết đá được sắp đặt khéo léo, tăng thêm vẻ nữ tính cho Tiểu Vy. 

Bộ sưu tập Bí mật của đoá hoa hồng của NTK Khổng Minh Trang có chất liệu chủ đạo là lụa satin, lụa organza. Nhà thiết kế khai thác các phom dáng đầm cocktail dự tiệc quen thuộc, dễ mặc và tôn vóc dáng trong nhiều hoàn cảnh như đầm khoét nách xẻ ngực, đầm cổ yếm, đầm hai dây, váy cúp ngực xẻ đùi, đầm trễ vai... 

Bộ sưu tập "Bí mật của đoá hoa hồng" của NTK Khổng Minh Trang có chất liệu chủ đạo là lụa satin, lụa organza. Nhà thiết kế khai thác các phom dáng đầm cocktail dự tiệc quen thuộc, dễ mặc và tôn vóc dáng trong nhiều hoàn cảnh như đầm khoét nách xẻ ngực, đầm cổ yếm, đầm hai dây, váy cúp ngực xẻ đùi, đầm trễ vai... 

Điểm nhấn của những bộ váy nằm ở các hạt ngọc trai trắng ngần, pha lê bắt sáng giúp người mặc nổi bật trước đám đông. 

Điểm nhấn của loạt váy nằm ở những hạt ngọc trai trắng ngần, pha lê bắt sáng giúp người mặc nổi bật trước đám đông. 

Ngọc trai được những người thợ tỉ mỉ đính kết thủ công trên thân váy. 

Ngọc trai được những người thợ tỉ mỉ đính kết thủ công trên thân váy. 

Sau nửa năm đăng quang, Tiểu Vy đang dần quen với cuộc sống showbiz nhiều áp lực. So với những cô gái cùng lứa tuổi 19, người đẹp chín chắn hơn về suy nghĩ khi ngoài việc học, cô còn mang trên mình sứ mệnh của một hoa hậu. Tuy nhiên Tiểu Vy cho rằng, chính những áp lực đó giúp cô có thêm động lực để hoàn thiện bản thân mình.

Sau nửa năm đăng quang, Tiểu Vy đang dần quen với cuộc sống showbiz nhiều áp lực. So với những cô gái cùng lứa tuổi 19, người đẹp chín chắn hơn về suy nghĩ bởi ngoài việc học cô còn mang trên mình sứ mệnh của một hoa hậu. Tuy nhiên Tiểu Vy cho rằng, chính những áp lực đó giúp cô có thêm động lực để hoàn thiện bản thân mình.

Người đẹp chia sẻ, dù bận rộn với lịch hoạt động nhưng cô luôn sắp xếp đi học đầy đủ các ngày trong tuần. Hiện tại cô là sinh viên Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM. Cô sống hoà đồng với bạn bè và được mọi người yêu mến vì tính cách gần gũi, ham học hỏi.

Người đẹp cho biết dù bận rộn với lịch hoạt động, cô luôn sắp xếp đi học đầy đủ các ngày trong tuần. Hiện tại cô là sinh viên Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM. Cô sống hoà đồng với bạn bè và được mọi người yêu mến vì tính cách gần gũi, ham học hỏi.

Sắp tới Tiểu Vy sẽ đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 với vai trò đại sứ. Đây là cuộc thi tìm kiếm đại diện cho Việt Nam cho Miss World 2019 tại Thái Lan. Tiểu Vy từng lọt vào top 30 chung cuộc và top 5 phần thi Người đẹp Nhân ái Miss World 2018 nên cô hy vọng những kinh nghiệm của bản thân sẽ giúp ích cho các thí sinh của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.

Sắp tới Tiểu Vy sẽ đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 với vai trò đại sứ. Đây là cuộc thi tìm kiếm đại diện cho Việt Nam thi Miss World 2019 tại Thái Lan. Tiểu Vy từng lọt vào top 30 chung cuộc và top 5 phần thi "Người đẹp Nhân ái" Miss World 2018 nên cô hy vọng những kinh nghiệm của bản thân sẽ giúp ích cho các thí sinh của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của kake-up Tú Tạ, hair: Gill Nguyễn.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của make-up Tú Tạ, hair: Gill Nguyễn.

Ảnh: Trupi

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?