Thứ sáu, 23/11/2018, 11:20 (GMT+7)

Hoa hậu Thái Nhiên Phương gợi cảm với váy áo mỏng

Hoa hậu quốc tế người Việt 2016 khoe nhan sắc khả ái khi làm mẫu giới thiệu các thiết kế của Dexnol Trần.

Thái Nhiên Phương sở hữu chiều cao và vóc dáng như người mẫu. Tuy không hoạt động nhiều trong làng giải trí nhưng thỉnh thoảng người đẹp vẫn nhận lời làm mẫu ảnh cho một số nhà thiết kế. 

Thái Nhiên Phương sở hữu chiều cao và vóc dáng như người mẫu. Tuy không hoạt động nhiều trong làng giải trí nhưng thỉnh thoảng người đẹp vẫn được mời làm mẫu ảnh cho một số nhà thiết kế. 

Mỹ nhân quê Đắk Lắk hiện kinh doanh về lĩnh vực thời trang cùng chị ruột là nhà thiết kế Nina Thai. Cô từng ra mắt sưu tập Angels by the sea tại TP HCM. Thái Nhiên Phương thích mặc các kiểu váy, áo may bằng chất liệu vải mỏng, mát phù hợp thời tiết miền nam quanh năm nắng nóng.

Mỹ nhân quê Đắk Lắk hiện kinh doanh về lĩnh vực thời trang cùng chị ruột là nhà thiết kế Nina Thai. Cô từng ra mắt sưu tập 'Angels by the sea' tại TP HCM. Thái Nhiên Phương thích mặc các kiểu váy, áo may bằng chất liệu vải mỏng, mát phù hợp thời tiết miền Nam quanh năm nắng nóng.

Hoa hậu chia sẻ, cô không thích ồn ào, thị phi nên chỉ xuất hiện ở những sự kiện mang tính từ thiện, có ý nghĩa với cộng đồng. Người đẹp sống kín đáo, chỉ có quan hệ thân thiết với rất ít nghệ sĩ như Trương Ngọc Ánh, Đức Vĩnh...
Thái Nhiên Phương gợi cảm, nữ tính với váy bèo nhún, kiểu dáng đơn giản.

Thái Nhiên Phương gợi cảm, nữ tính khi diện váy bèo nhún, kiểu dáng đơn giản.

Cô từng bị đồn có quan hệ tình cảm với siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh. Tuy nhiên cả hai cho biết họ chỉ là anh em thân thiết. Đức Vĩnh từng hỗ trợ Thái Nhiên Phương khi thi Hoa hậu quốc tế người Việt 2016. Chàng người mẫu đảm nhiệm vai trò đạo diễn hình ảnh trong nhiều bộ ảnh thời trang của người đẹp.

Cô từng bị đồn có quan hệ tình cảm với siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh. Tuy nhiên cả hai cho biết họ chỉ là anh em thân thiết. Đức Vĩnh hỗ trợ Thái Nhiên Phương khi thi Hoa hậu quốc tế người Việt 2016. Chàng người mẫu còn đảm nhiệm vai trò đạo diễn hình ảnh trong nhiều bộ ảnh thời trang của người đẹp. 

Thái Nhiên Phương chia sẻ cô vẫn chưa có bạn trai và hiện tại chỉ tập trung vào công việc.

Thái Nhiên Phương chia sẻ, cô vẫn chưa có bạn trai và hiện tại chỉ tập trung vào công việc.

Hoa hậu quốc tế người Việt 2016 khoe nhan sắc mong manh trước ống kính. 

Hoa hậu quốc tế người Việt 2016 khoe nhan sắc mong manh với trang phục gam trắng.

Cô gợi ý ba bộ trang phục của nhà thiết kế Dexnol Trần thích hợp mặc dạo biển và có thể kết hợp thêm mũ rộng vành. 

Cô gợi ý ba bộ cánh của nhà thiết kế Dexnol Trần thích hợp mặc dạo biển và có thể kết hợp thêm với mũ rộng vành. 

Ảnh: Tuấn Nguyễn

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?