Thứ tư, 24/10/2018, 10:54 (GMT+7)

Hoa hậu Kỳ Duyên thanh lý kho hàng hiệu được 323 triệu đồng

Trên trang cá nhân, người đẹp rao bán nhiều trang phục, phụ kiện đắt tiền mà cô mới sử dụng ít lần.

Hoa hậu Việt Nam 2014 - Nguyễn Cao Kỳ Duyên nổi tiếng là mỹ nhân sở hữu bộ sưu tập hàng hiệu trong showbiz Việt. Cô bắt đầu chơi hàng hiệu khoảng hai năm trở lại đây và không ngần ngại vung tiền mua sắm nhiều món đồ đắt giá. Mới đây, trên trang cá nhân, người đẹp quyết định thanh lý nhiều món hàng trong kho gia tài của mình.

Hoa hậu Việt Nam 2014 - Nguyễn Cao Kỳ Duyên là một trong những mỹ nhân Việt sở hữu bộ sưu tập hàng hiệu "khủng". Cô bắt đầu chơi hàng hiệu khoảng hai năm gần đây và không ngại vung tiền mua sắm nhiều món đồ đắt giá. Mới đây, trên trang cá nhân, người đẹp quyết định thanh lý nhiều món hàng trong kho.

Loạt đồ được Kỳ Duyên thanh lý khá đa dạng từ mẫu mã đến nhiều thương hiệu đình đám: Gucci, Chloe, Dior... Hầu hết sản phẩm đều mới 98-99% do người đẹp chỉ sử dụng hiếm hoi 1-2 lần. Đơn cử, chiếc clutch Gucci  họa tiết Snake heart (trái) còn mới có giá 10 triệu đồng, túi Chloe (phải) được Kỳ Duyên bán giá 20 triệu đồng.

Loạt đồ được Kỳ Duyên thanh lý khá đa dạng từ mẫu mã đến thương hiệu như Gucci, Chloe, Dior... Hầu hết sản phẩm đều mới 98-99% do người đẹp chỉ sử dụng một lần rồi cất giữ trong tủ. Đơn cử, chiếc clutch Gucci họa tiết Snake heart (trái) còn mới có giá 10 triệu đồng, túi Chloe (phải) được Kỳ Duyên bán giá 20 triệu đồng.

Để thêm phần thu hút khách hàng, Kỳ Duyên kỳ công 

Để thu hút khách hàng, Kỳ Duyên kỳ công chụp ảnh sản phẩm tại nhà, ghép cùng hình ảnh trên website và hình thực tế người đẹp sử dụng. 

Chiếc túi Louis Vuitton Twist MM Denim có giá đến 60 triệu đồng được bán chỉ sau vài ngày rao bán.

Chiếc túi Louis Vuitton Twist MM Denim có giá 60 triệu đồng được bán chỉ sau vài ngày rao.

Là con gái, Kỳ Duyên lại yêu thích và sử dụng nhiều sản phẩm dành cho nam giới. Đôi giày seaker Dolce & Gabbana trông mạnh mẽ cũng được Hoa hậu bán giá 12 triệu đồng. 

Là con gái nhưng Kỳ Duyên yêu thích và sử dụng nhiều sản phẩm dành cho nam giới. Đôi giày seaker Dolce & Gabbana trông mạnh mẽ được Hoa hậu bán 12 triệu đồng. 

Loạt áo thun do Kỳ Duyên bán nhanh chóng được khách hàng lựa chọn.

Loạt áo thun do Kỳ Duyên bán nhanh chóng được khách hàng lựa chọn.

Ngoài đồ hiệu, cô còn thanh lý nhiều món hàng bình dân, như chiếc áo Zara có giá chỉ 800K.

Ngoài đồ hiệu, cô còn thanh lý nhiều món hàng bình dân như chiếc áo Zara có giá chỉ 700 nghìn đồng.

Hiện tại, người đẹp bán được 27 món đồm thu về hơn 323 triệu đồng.

Người đẹp đã bán được 27 món đồ, thu về hơn 323 triệu đồng.

Hoàng Nam

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả