Thứ ba, 17/10/2017, 11:00 (GMT+7)

Hoa hậu Jenny Trần đẹp sắc lạnh trong phong cách thời trang du mục

Trong loạt ảnh mới vừa thực hiện, Hoa hậu thân thiện Jenny Trần biến hóa, khoe vẻ đẹp sắc lạnh theo phong cách du mục.

Bộ ảnh thời trang được thực hiện dựa trên những gam màu nóng, trầm đặc trưng của thổ dân Mông Cổ. Bên cạnh đó, sự phối hợp nhịp nhàng với những họa tiết cách điệu đã khiến hoa hậu Jenny Trần thu hút ánh nhìn với sắc mặt và phong cách trình diễn cá tính.

Jenny Trần được biết đến là người đẹp đa năng. Sau khi giành danh hiệu Á hậu một tại cuộc thi Hoa hậu phụ nữ người Việt thế giới 2016, cô gái 9X gốc Phan Thiết tiếp tục đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam quốc tế và giành danh hiệu Hoa hậu thân thiện. Trước khi tham gia các đấu trường nhan sắc, cô là một người mẫu ảnh và từng là gương mặt đại diện cho một thương hiệu thời trang của NTK Jacky Tài.

Jenny Trần luôn biết cách làm mới mình trong những bức hình thời trang sang trọng và quyến rũ. Bên cạnh đam mê nghệ thuật, làm mẫu ảnh, cô còn là bà chủ của hệ thống spa, làm đẹp có chi nhanh tại Nam Califonia và TP Phan Thiết. Bên cạnh đó, cô còn thành lập một công ty lữ hành - du lịch được nhiều du khách ưa chuộng.

Hiện tại, hoa hậu Jenny Trần có một cuộc sống viên mãn tại Nam Califonia (Mỹ). Với mong muốn thực hiện tốt vai trò kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp, du lịch… thời gian rảnh, cô nhận lời thực hiện các bộ ảnh thời trang để làm mới mình và cũng để thỏa mãn đam mê thời trang.

Bộ ảnh của Jenny Trần theo phong cách thời trang du mục:

polyad
polyad
polyad

Caption

polyad
polyad
polyad
polyad
polyad
polyad

Thế Đan

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả