Thứ ba, 17/10/2017, 11:15 (GMT+7)

Hoa hậu Hải Dương quý phái với trang phục đính một triệu viên pha lê

Bộ trang phục đính pha lê với họa tiết rồng, phụng được NTK Lê Long Dũng “đo ni đóng giày” phù hợp với số đo của Hoa hậu Hải Dương.

hoa-hau-hai-duong-quy-phai-voi-trang-phuc-dinh-mot-trieu-vien-pha-le

Ngay khi trở về Việt Nam sau chuyến công tác tại Hàn Quốc, Hoa hậu Hải Dương đã đến showroom của NTK Lê Long Dũng để thử trang phục cho BST mới sẽ được trình diễn tại Lễ hội thời trang và công nghệ - Fashionology Festival 2017.

hoa-hau-hai-duong-quy-phai-voi-trang-phuc-dinh-mot-trieu-vien-pha-le-1

Người đẹp được chọn làm vedette, kết màn trình diễn của NTK họ Lê. Lấy ý tưởng từ văn hóa truyền thống cung đình với những họa tiết từ rồng và phụng, NTK Lê Long Dũng mất gần một tháng để chuẩn bị bộ trang phục cho Hoa hậu Hải Dương.

hoa-hau-hai-duong-quy-phai-voi-trang-phuc-dinh-mot-trieu-vien-pha-le-2

Trang phục được đính hơn một triệu viên pha lê với màu vàng là tone màu chủ đạo. Bên cạnh tà áo dài hơn bốn mét, bộ trang phục này còn gây ấn tượng với điểm nhấn là hai tay áo với họa tiết rồng, phụng thể hiện sự quyền lực và sang trọng. Bộ trang phục được nhà thiết kế Lê Long Dũng “đo ni đóng giày” phù hợp với số đo của Hoa hậu Hải Dương.

hoa-hau-hai-duong-quy-phai-voi-trang-phuc-dinh-mot-trieu-vien-pha-le-3

Mặc dù vừa trải qua chuyến bay dài, gương mặt không trang điểm nhưng khi khoác lên mình chiếc áo dài dân tộc, Hoa hậu Việt Nam Áo dài tại Mỹ 2016 vẫn toát lên vẻ kiêu sa, sang trọng của người phụ nữ Việt Nam trong cung đình xưa.

hoa-hau-hai-duong-quy-phai-voi-trang-phuc-dinh-mot-trieu-vien-pha-le-4

Chia sẻ lý do mời người đẹp đảm nhận vai trò vedette trong tiết mục của mình, NTK Lê Long Dũng cho biết: "Hoa hậu Hải Dương là đại diện cho vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam, vừa hiện đại lại rất truyền thống. Hơn nữa, cô luôn mong muốn quảng bá hình ảnh người phụ nữ Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Vì vậy, tôi quyết định chọn Hoa hậu Hải Dương là người diễn kết tiết mục của mình”.

hoa-hau-hai-duong-quy-phai-voi-trang-phuc-dinh-mot-trieu-vien-pha-le-5

NTK Lê Long Dũng chụp ảnh cùng Hoa hậu Hải Dương trong bộ trang phục họa tiết rồng, phụng.

hoa-hau-hai-duong-quy-phai-voi-trang-phuc-dinh-mot-trieu-vien-pha-le-6

Mặc dù ít xuất hiện trên sàn catwalk nhưng với tình cảm và sự yêu mến của nhà thiết kế Lê Long Dũng, Hoa hậu Hải Dương đã dành nhiều thời gian tập luyện để có thể lột tả được hết cái hồn của bộ trang phục này.

Thế Đan

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả