Thứ hai, 10/10/2016, 13:20 (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà sang Nhật dự Triển lãm nghệ thuật châu Á

Nữ ca sĩ được mời dự triển lãm ở xứ phù tang trong 3 ngày. 

Sau khi ra mắt album Love songs 3 - Gửi người yêu cũ, Hồ Ngọc Hà bận rộn với lịch diễn kín mít khắp các điạ phương nên phải di chuyển liên tục. Vừa hoàn thành các đêm diễn giới thiệu album, Hồ Ngọc Hà và ê kíp đã lên đường sang Nhật làm việc 3 ngày theo lời mời của ban tổ chức Triển lãm nghệ thuật Châu Á.

ho-ngoc-ha-sang-nhat-du-trien-lam-nghe-thuat-chau-a

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Ảnh: Chanh Nguyễn

Đây là triển lãm nghệ thuật lớn nhất Châu Á dành cho khách VIP, nghệ sĩ và báo chí của 15 nước châu Á được tổ chức quy mô, hoành tráng. Với việc đại diện thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới Gucci, Hồ Ngọc Hà sẽ có những buổi làm việc tại triển lãm, chụp ảnh thời trang và giao lưu với nghệ sĩ graffiti Trouble Andrew của Nhật Bản, còn được biết đến với nghệ danh GucciGhost.

Hồ Ngọc Hà được ví là biểu tượng thời trang của showbiz Việt nên các chuyên gia thời trang của Gucci đã chuẩn bị riêng cho nữ ca sĩ những bộ cánh mới nhất để xuất hiện và giao lưu cùng các nghệ sĩ của 15 nước Châu Á khác tại sự kiện này. 

Nữ ca sĩ đã lên đường sang Nhật Bản vào rạng sáng nay, 10/10.

Nữ ca sĩ đã lên đường sang Nhật Bản vào rạng sáng nay, 10/10.

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?